Hoa hậu Khánh Vân được dự đoán lọt Top 10 Miss Universe 2020

17:48, 15/05/2021

Trang Missosology dự đoán đại diện Việt Nam - Khánh Vân sẽ vào top 10 chung cuộc Miss Universe 2020...

 

Sáng ngày 14/5, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã công bố bảng dự đoán thứ hạng của các người đẹp trước thềm Bán kết  Miss Universe 2020.

Đáng chú ý, đại diện Việt Nam - Hoa hậu Khánh Vân được dự đoán sẽ vào top 10 chung cuộc. Trước đó, chuyên trang này dự đoán Khánh Vân lot top 12.

 

Trong khi đó, mới đây, người đẹp Colombia Laura Gonzalez - Á hậu 1 tại cuộc thi Miss Universe 2017 đã đưa ra top 10 thí sinh cô yêu thích tại Miss Universe 2020 trong đó có Hoa hậu Khánh Vân của Việt Nam ở vị trí thứ 9. 

Cũng trong sáng 14/5, Khánh Vân thông báo đã hoàn thành tốt vòng phỏng vấn kín với BTC Miss Universe 2020. "Tôi vừa kết thúc cuộc phỏng vấn với ban giám khảo. Tôi đã chọn bộ trang phục đặc biệt nhất cho sự kiện này. Nó được vẽ bởi những đứa trẻ của gia đình OBV.

 

Tôi đến với Hoa hậu Hoàn vũ với 2 sứ mệnh: Đại diện cho đất nước tôi - đất nước Việt Nam tuyệt vời, và kể câu chuyện về các nạn nhân bị quấy rối tình dục với hy vọng cho những người sống sót khác thấy rằng câu chuyện của bạn quan trọng, rằng bạn mạnh mẽ vươn đến tương lai chứ không phải quá khứ. Tôi có vinh dự được làm việc với One Body Village và tôi dự định sẽ khiến cho họ tự hào! Tôi muốn cảm ơn tất cả các vị giám khảo Miss Universe và đặc biệt cảm ơn phiên dịch viên của tôi và tất cả những người chị yêu quý của gia đình OBV. Cảm ơn tất cả các bạn đã làm cho ngày hôm nay trở nên rất ý nghĩa đối với tôi!" - Khánh Vân chia sẻ trên trang cá nhân.

Có thể thấy, sự nỗ lực cố gắng cùng với những bức phá ngoài dự đoán của Khánh Vân trong những ngày qua đã tạo ấn tượng mạnh mẽ khiến cô được kỳ vọng sẽ làm nên kỳ tích tại Miss Universe 2020. 

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202105/hoa-hau-khanh-van-duoc-du-doan-lot-top-10-miss-universe-2020-a8d6b7d/