Hoa hậu Khánh Vân sụt cân mất kiểm soát hậu Miss Universe 2020

10:31, 29/05/2021

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chia sẻ, mặc dù cô vẫn ăn uống đầy đủ, nhưng không hiểu sao cân nặng lại giảm...

Khánh Vân đã sụt khoản 5-6kg, quần không mặc vừa vặn vì quá gầy

Mặc dù Miss Universe 2020 đã kết thúc nhưng Hoa hậu Khánh Vân hiện vẫn đang ở lại Mỹ để thực hiện một số kế hoạch cá nhân. Nàng hậu vẫn thường xuyên cập nhật tình hình mỗi ngày trên trang cá nhân để người hâm mộ tiện theo dõi.

Chia sẻ mới nhất của Khánh Vân cho biết, cô đã bị sụt cân mất kiểm soát dù vẫn ăn uống đầy đủ: "Vân đã mất hai tiếng đồng hồ để chọn đồ nhưng mà đồ của Vân thì bộ nào cũng bị rộng hết. Mặc dù Vân vẫn ăn uống đầy đủ, nhưng không hiểu sao cân nặng cứ bị giảm" - Khánh Vân chia sẻ. 

Được biết, sau hơn 1 tháng ở Mỹ, Khánh Vân đã sụt khoản 5-6kg, quần không mặc vừa vặn vì quá gầy. Tình trạng của Khánh Vân hiện tại khiến người hâm mộ khá lo lắng.

 
 
 
 

Dù đang ở Mỹ nhưng trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Khánh Vân cũng không quên lên tiếng nhắc nhở người dân phòng dịch và thông báo tình hình của mình để người hâm mộ an tâm: 

"Thời gian này, Vân vẫn luôn theo dõi thông tin tại Việt Nam, và trái tim Vân vẫn luôn hướng về Việt Nam mình. Là một công dân của Việt Nam, Vân chấp hành theo mọi quy định và thông báo của nhà nước, nên dù mong muốn sớm được về Việt Nam nhưng Vân cũng phải cố gắng chờ đợi, hy vọng tình hình dịch sớm được kiểm soát để mọi thứ trở về như bình thường và Vân sớm có thể quay về Việt Nam. Cả nhà mình cùng nhau giữ gìn sức khoẻ, luôn tuân thủ các quy định của Bộ Y Tế và quy tắc 5K nhé! Gửi tình yêu của Vân từ New York về Việt Nam" - Hoa hậu sinh năm 1995 viết.

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202105/hoa-hau-khanh-van-sut-can-mat-kiem-soat-hau-miss-universe-2020-1b16a41/