Sơn Tùng M-TP 'gây choáng' khi tậu xế hộp hơn 12 tỷ đồng

14:22, 07/05/2021

Nam ca sĩ 'Chúng ta của hiện tại' vừa sắm cho mình xế hộp sang trọng và đắt đỏ - Mercedes G63 AMG 2021 có giá hơn 12 tỷ đồng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Sơn Tùng M-TP bất ngờ đăng tải những hình cực chất bên chiếc xế hộp sang trọng và đắt đỏ với dòng chia sẻ: "Finally i got this car. Welcome to my team." (tạm dịch: Cuối cùng tôi cũng có được chiếc xe này. Chào mừng em đến với đội của anh!). 

 

Sơn Tùng M-TP bày tỏ niềm hào hứng khi chính thúc sở hữu chiếc xế hộp đình đám. SUV Đức mang kiểu dáng hình khối nam tính và được xử lý tinh tế không tạo cảm giác thô kệch.

 

Nam ca sĩ chọn mẫu xe tông màu trắng trẻ trung, phù hợp độ tuổi của mình. Đây là điểm đặc biệt của một chiếc G63 AMG theo chương trình G manufaktur là người dùng có thể lựa chọn hơn 20 màu sơn ngoại thất, đi cùng một số chi tiết trang trí có màu đen. Cách phối hai tone màu này giúp nhận diện những mẫu xe được cá nhân hoá.

 

Bài đăng khoe xe sang của Sơn Tùng M-TP trên trang cá nhân tính đến thời điểm này đã thu hút 1 triệu lượt like và rất nhiều bình luận của người hâm mộ, bạn bè chúc mừng nam ca sĩ tậu được chiếc xe đắt đỏ yêu thích.

Sơn Tùng M-TP hiện là ca sĩ hàng đầu Việt Nam, anh sở hữu tài sản 'khủng' song khá kín tiếng. Hiện Sơn Tùng đảm nhận vai trò chủ tịch công ty giải trí của mình.

(Tổng hợp)

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202105/son-tung-m-tp-gay-choang-khi-tau-xe-hop-hon-12-ty-dong-0537063/