Xem miễn phí clip du lịch - ẩm thực trên dịch vụ MobileTV

10:55, 26/05/2021

Gói Du lịch - Ẩm thực trên dịch vụ MobileTV sẽ giúp những người thích dịch chuyển thỏa mãn phần nào niềm đam mê của mình khi đang trong thời kỳ dịch bệnh diễn biến phức tạp. Đăng ký dịch vụ và duy trì 05 ngày liên tiếp để được cộng 10.000 đồng vào tài khoản chính.

“Cả năm rồi tôi chả đi đâu”, “Lâu lắm không được tắm biển” hay “Avatar cũ quá rồi mà không có ảnh check-in mới để thay”… là những câu than thở thường nghe trong mùa Covid-19. Các biện pháp phòng dịch ảnh hưởng nhiều đến việc đi du lịch trong và ngoài nước. Mặc dù chúng ta đều đang cố gắng duy trì sự bận rộn bằng cách tiếp tục hoạt động và làm việc tại nhà nhưng rất dễ bị rơi vào tình trạng chán nản. Nếu cảm thấy mình sắp “mốc” lên đến nơi, hãy nghĩ xem: Chúng ta có thể làm việc online, học tập online…, vậy tại sao lại không thể thử đi du lịch online?

 

Với một chiếc điện thoại thông minh, bạn sẽ trải qua những chuyến du lịch theo một cách rất khác, từ bình dân đến sang chảnh. Bạn có thể tham quan một resort 5 sao đẳng cấp hay tham khảo thực đơn những bữa ăn sang trọng trong nhà hàng cao cấp nhất thế giới. Bạn cũng có thể theo chân nhân vật trải nghiệm len lỏi khắp các con ngõ nhỏ để tìm bằng được một quán ăn ngon nơi vỉa hè hoặc đắm chìm trong khung cảnh yên bình của một homestay đầy mơ mộng…

Đó chính là những trải nghiệm kỳ thú mà gói Du lịch - Ẩm thực trên dịch vụ MobileTV mang tới cho bạn. Không chỉ hấp dẫn và an toàn, du lịch qua đây còn cực kỳ tiết kiệm nhờ chính sách miễn hoàn toàn cước data 3G/4G cho người sử dụng. Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 13/6/2021, những người đăng ký lần đầu tiên gói Du lịch - Ẩm thực sẽ có cơ hội tham gia CTKM “Vi vu review – Nhận tiền liền túi”. Theo đó, sau khi đăng ký thành công và duy trì dịch vụ trong 05 ngày liên tiếp, thuê bao VinaPhone sẽ được cộng ngay 10.000 đồng vào tài khoản chính.

Hàng ngày, hệ thống sẽ xác định người trúng thưởng bằng cách căn cứ vào lịch sử đăng ký hủy/gia hạn của các thuê bao tham gia chương trình. Khi đã trúng thưởng, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn thông báo và cộng tiền trực tiếp vào TKC hoặc gửi mã nạp thẻ qua SMS.

Hãy biến ngày nhàm chán quanh bốn bức tường của bạn trở nên vui vẻ đầy sức sống ngay hôm nay bằng cách soạn A gửi 777 (3.000 đồng/ngày) để đăng ký sử dụng gói Du lịch - Ẩm thực trên MobileTV. Truy cập http://tv.vinaphone.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết về CTKM “Vi vu review – Nhận tiền liền túi” cũng như những ưu đãi hấp dẫn khác dành cho thuê bao VinaPhone.

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/VNPT-ket-noi/202105/xem-mien-phi-clip-du-lich-am-thuc-trendich-vu-mobiletv-85c0346/