Hòa Minzy tặng quà đặc biệt cho ông xã nhân dịp sinh nhật

09:39, 29/06/2021

Trong ngày sinh nhật của ông xã Minh Hải, nữ ca sĩ xinh đẹp Hoà Minzy đã dành tặng cho người đàn ông của mình món quà đặc biệt, kèm theo lời chúc: "Chúc mừng sinh nhật Bố Hải. Nhận lấy món quà trong ảnh nhé"...

Món quà đặc biệt nữ ca sĩ dành tặng cho ông xã

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoà Minzy bất ngờ hé lộ về món quà đặc biệt dành tặng cho ông xã trong ngày sinh nhật. Đó là bức ảnh nữ ca sĩ và con trai - bé Bo, quý tử của hai người.

Kèm theo hình ảnh, Hoà Minzy "Chúc mừng sinh nhật Bố Hải. Nhận lấy món quà trong ảnh nhé". Trong ngày sinh nhật của ông xã, cô đã tặng món quà đặc biệt, đó là bé Bo chứ không phải món đồ xa xỉ nào.

Hoà Minzy và con trai

Chia sẻ của giọng ca sinh năm 1995 đã nhận được rất nhiều lượt yêu thích và bình luận. Hầu hết bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đều chúc mừng hạnh phúc của nữ ca sĩ và ngợi khen vẻ điển trai, đáng yêu của bé Bo.

Ông xã Hoà Minzy và con trai

Trước đó, sau nhiều đồn đoán và tháng 2 năm nay, Hoà Minzy đã chính thức công khai có con đầu lòng với ông xã đại gia Minh Hải. Quý tử của cặp đôi ra đời vào cuối năm 2019 và tên thường gọi ở nhà là bé Bo.

Gia đình hạnh phúc của Hoà Minzy

Tuy mới ra nhập hội "vũ trụ nhóc tỳ", nhưng bé Bo đã nhận được sự quan tâm nhất nhì Vbiz. và có lượng fan khủng trên MXH. Có thể nói, gia đình Hòa Minzy hiện là một trong những gia đình nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả showbiz Việt.

Lâm Trần (Ảnh: Fb nhân vật)

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202106/hoa-minzy-tang-qua-dac-biet-cho-ong-xa-nhan-dip-sinh-nhat-8f022b7/