Song Hye Kyo đăng ảnh chia tay 'tình trẻ' Jang Ki Yong đi nhập ngũ khiến MXH dậy sóng

07:58, 27/07/2021

Nam thần Jang Ki Yong vừa xác nhận thông tin nhập ngũ thì “người tình màn ảnh” Song Hye Kyo đã có động thái mới để chia tay anh chàng trên Instagram. Động thái này của người đẹp khiến netizen phải bàn tán xôn xao khắp MXH.

Jang Ki Yong

Vào ngày 26/7, đại diện công ty quản lý YG Entertainment đã đưa thông báo xác nhận Jang Ki Yong sẽ lên đường nhập ngũ vào ngày 23/8, sau khi quá trình quay phim Now, We Are Breaking Up kết thúc. Tron phim mới này, Jang Ki Yong đóng cặp cùng mỹ nhân hơn 11 tuổi Song Hye Kyo.

 Nguyên văn thông báo như sau: "Xin chào. Đây là YG Entertainment.

Nam diễn viên Jang Ki Yong sẽ nhập ngũ với tư cách là người lính tại ngũ vào ngày 23 tháng 8 sau khi kết thúc quá trình quay bộ phim truyền hình Now, We Are Breaking Up.

Để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19, địa điểm và thời gian nhập ngũ của anh ấy sẽ không được tiết lộ. Đây là một quyết định tất yếu được đưa ra vì sự an toàn của người hâm mộ và các phóng viên, vì vậy chúng tôi mong các bạn thông cảm.

Hãy thể hiện sự ủng hộ dành cho Jang Ki Yong khi anh ấy hoàn thành nghĩa vụ bắt buộc của mình và trở lại trong tình trạng sức khỏe tốt nhất

Cảm ơn các bạn".

Hình ảnh Song Hye Kyo đăng trên trang cá nhân

Ngay sau khi tin tức được đăng tải, Song Hye Kyo đã có động thái ủng hộ tình màn ảnh kém 11 tuổi công khai và đầy bất ngờ trên trang cá nhân. Nữ diễn viên đã đăng lên trang cá nhân ảnh sát sạt tình tứ với Jang Ki Yong và dòng chú thích "Yoon Jae Gook & Ha Young Eun" (tên 2 nhân vật trong phim) lên Instagram.

Được biết, ngoài cậu em thân thiết Yoo Ah In, Jang Ki Yong là nam diễn viên đầu tiên được Song Hye Kyo đăng ảnh lên Instagram, chính vì vậy điều này đã khiến dân tình xôn xao bàn tán. Tin tức vọt ngay lên top 2 hot nhất cổng thông tin xứ Hàn Naver.

Cảnh quay của
Cảnh quay của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong trong Now, We Are Breaking Up

Now, We Are Breaking Up là một bộ phim tình cảm hơi hướng buồn kể về chuyện tình tan vỡ của Ha Young Eun, một quản lý thời trang sống thực tế và anh chàng nhiếp ảnh Yoon Jae Guk với trái tim tự do mong cầu một tình yêu lãng mạn không gò bó.

(Tổng hợp)

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202107/song-hye-kyo-dang-anh-chia-tay-tinh-tre-jang-ki-yong-di-nhap-ngu-khien-mxh-day-song-bb03be9/