Cao Thái Sơn hé lộ lí do trở lại Việt Nam sau chuyến bay 'ý nghĩa nhất cuộc đời'

17:04, 25/08/2021

Chia sẻ về quyết định trở lại Việt Nam trong thời điểm dịch bệnh, Cao Thái Sơn cho biết anh đã hoàn thành một số công việc cá nhân và mong muốn được góp sức cho cộng đồng để vượt qua những ngày tháng khó khăn này.

Chia sẻ về quyết định trở lại Việt Nam trong thời điểm dịch bệnh, Cao Thái Sơn cho biết anh đã hoàn  thành một số công việc cá nhân và mong muốn được góp sức cho cộng đồng để vượt qua những ngày tháng khó khăn này.

Sáng 25/8, nam ca sĩ Cao Thái Sơn khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh tại sân bay và cho biết mình đã trở lại Việt Nam sau khoảng thời gian dài sinh sống tại nước ngoài.

Trên trang cá nhân, giọng ca Con đường mưa cũng hé lộ lí do anh quyết định trở về quê hương trong thời điểm dịch COVID-19 còn diễn biến rất phức tạp.

Cao Thái Sơn có thời gian dài sinh sống và làm việc tại Mỹ.
Cao Thái Sơn có thời gian dài sinh sống và làm việc tại Mỹ.
Cao Thái Sơn chia sẻ hình ảnh tại sân bay.
Cao Thái Sơn chia sẻ hình ảnh tại sân bay.
Nam ca sĩ đăng tải bức hình kỉ niệm khi mặc đồ bảo hộ.
Nam ca sĩ đăng tải bức hình kỉ niệm khi mặc đồ bảo hộ.

Cao Thái Sơn cho biết: "Có lẽ đây là chuyến bay ý nghĩa nhất trong cuộc đời mà mình trải qua. Mấy trăm con người đều mang trên mình chiếc áo phòng chống dịch... Nhiều người thân quen biết tin mình bay về thì đều thắc mắc giờ Việt Nam đang dịch thế thì về làm gì? Câu trả lời đơn giản chỉ là mình muốn về, lúc này điều mong muốn nhất là được ở gần bên gia đình và cộng đồng người Việt Nam thôi... Sau khi hoàn thành xong những việc quan trọng liên quan tới gia đình, quay MV và album mới cũng là lúc Sơn quyết định trở về Việt Nam để góp chút sức lực nhỏ bé cùng vượt qua đại dịch".

Nam ca sĩ cũng khẳng định trong năm nay, anh sẽ dành thời gian cho những hoạt động cộng đồng và hứa hẹn "còn sức khỏe thì còn gặp lại nhau".

Hình ảnh tại khu cách ly của nam ca sĩ.
Hình ảnh tại khu cách ly của nam ca sĩ.

Cập nhật tình hình hiện tại, Cao Thái Sơn cho biết anh đã về tới khu cách ly tập trung. Nam ca sĩ sinh năm 1985 bày tỏ: "Bước vào khu cách ly tập trung, căn phòng chỉ có 4 chiếc giường tầng không có điều hoà không có nệm nhưng đã chuẩn bị sẵn dầu gội, kem đánh răng bàn chải cùng với 3 cái quạt máy. Mình thầm cảm ơn và nói với mọi người thế này là sạch sẽ và tốt quá rồi.

Cảm giác được sống lại thời sinh viên vì mình đang ở trong ký túc xá của trường Đại học. Cuộc sống còn gì ý nghĩa hơn chưa? Khi đứng giữa cái sống và cái chết chỉ là một sợi dây vô hình mới biết trân quý cuộc sống. Sơn sẽ dùng những ngày cách ly này để biết ơn cuộc sống này. Thầm cảm ơn từng bữa ăn dù đơn giản nhưng được các cán bộ phục vụ để thấy mình vô cùng hạnh phúc!".

Theo Tiền phong

https://tienphong.vn/cao-thai-son-he-lo-li-do-tro-lai-viet-nam-sau-chuyen-bay-y-nghia-nhat-cuoc-doi-post1369478.tpo