Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về tin đồn ăn chặn 96 tỷ đồng tiền từ thiện

08:25, 26/08/2021

Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng khi xuất hiện nghi vấn anh “ăn chặn” 96 tỷ đồng tiền từ thiện và thách thức đánh cược tất cả với người tung ra tin đồn này.

 

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ video anh trực tiếp lên tiếng về tin đồn nhận được 98 tỷ đồng tiền quyên góp ủng hộ trong khi chỉ giải ngân 1,8 tỷ đồng. Đàm Vĩnh Hưng khẳng định, đó là thông tin sai sự thật.

“25 năm qua, Đàm Vĩnh Hưng như thế nào thì mọi người biết rồi. Hưng biết mọi người hoang mang lắm, quan tâm và lo lắng cho Hưng. Hưng có nghe và e-kip gửi link không đúng sự thật về Hưng. Nhất là câu chuyện liên quan tới tiền từ thiện. Hưng rất buồn cười. Hiện tại, Hưng rất thoải mái, vui vẻ. Người ta trắng trợn dựng chuyện, bịa đặt mà không sợ nghiệp báo gì cả. Hưng ước mơ ngủ dậy có số tiền khổng lồ như vậy đổ vào tài khoản, chắc chắn Hưng sẽ làm được nhiều việc lắm. Trước hết, là tôi sẽ chia sẻ cho những người nghèo thực sự, giúp cho bà con, học sinh và đồng nghiệp của tôi. Từ xưa đến giờ, chưa bao giờ Đàm Vĩnh Hưng nói mà không làm. Thế nhưng, không có, lấy gì làm?”- Đàm Vĩnh Hưng giãi bày.

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng chỉ đích danh một doanh nhân đưa ra thông tin anh “ăn chặn” tiền từ thiện và khẳng định "để cho công an, lực lượng chức năng vào cuộc”. Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng cho biết sẽ nhờ phía ngân hàng cung cấp sao kê cho lực lượng chức năng để vào cuộc làm rõ.

"Xưa nay, mọi người biết Đàm Vĩnh Hưng chưa bao giờ nói mà không làm. Tôi hiên ngang ở đây và chờ đợi lấy lại mọi thứ, danh dự, uy tín của tôi. Tôi sẵn sàng đánh cược. Tôi có đủ giấy tờ, chứng cứ về mọi công việc thiện nguyện của tôi”- Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh. “Fans hãy yên tâm, tin tưởng và đừng quá lo lắng cho Hưng, Hưng nói là sẽ làm được" - Đàm Vĩnh Hưng nói thêm.

Hiện tại, ồn ào này thu hút khá nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Câu chuyện nghệ sĩ kêu gọi từ thiện từ sao scandal của nghệ sĩ Hoài Linh vẫn gây nhiều tranh cãi. Thế nên khi xuất hiện tin đồn, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ăn chặn 96 tỷ tiền từ thiện khiến công chúng không khỏi hoang mang.

Theo Tiền Phong
https://tienphong.vn/dam-vinh-hung-len-tieng-ve-tin-don-an-chan-96-ty-dong-tien-tu-thien-post1369416.tpo