Khánh Thi - Phan Hiển: Chuyện tình lệch tuổi nhiều sóng gió

13:27, 29/08/2021

Chuyện tình yêu của Khánh Thi và Phan Hiển bắt đầu từ mối quan hệ cô trò. Cả hai từng nhận nhiều sóng gió từ dư luận vì chênh lệch tuổi tác.

Khánh Thi và Phan Hiển từng có mối quan hệ cô trò.
Khánh Thi và Phan Hiển từng có mối quan hệ cô trò.

Khánh Thi từng là giáo viên dạy dance sport của Phan Hiển. Trải qua khoảng thời gian dài luyện tập cùng nhau, họ bắt đầu nảy sinh tình cảm và tiến tới mối quan hệ yêu đương.

Sau khi Khánh Thi mang thai con đầu lòng, cả hai bắt đầu công khai mối quan hệ với công chúng. Thời điểm đó, họ nhận về nhiều bình luận ác ý, chê bai và công kích từ dư luận.

Khánh Thi từng chia sẻ: "Người ta có dịp miệt thị hoặc bình luận tốt xấu. Có người thương cũng không dám chúc phúc thì bảo để xem được bao lâu. Còn người ghét thì nói đào mỏ, loạn, không đạo đức. Phải là bạn mình lúc đó mới biết mình đã từng suy sụp, lang thang như người điên ở ngoài đường buổi sáng, còn buổi tối vẫn trang điểm xuất hiện trên truyền hình như thế nào".

Cả hai công khai mối quan hệ yêu đương và gặp nhiều chỉ trích từ dư luận.
Cả hai công khai mối quan hệ yêu đương và gặp nhiều chỉ trích từ dư luận.

Trải qua nhiều sóng gió, tổ ấm của Khánh Thi và Phan Hiển ngày càng trọn vẹn khi Kubi và Anna lần lượt ra đời. Hiện tại, cả hai vẫn chưa tổ chức đám cưới tuy nhiên những hình ảnh hạnh phúc của họ khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Vợ chồng Khánh Thi đang điều hành trung tâm dance sport, giảng dạy và tham gia các hoạt động showbiz… Từ khi xây dựng tổ ấm, Khánh Thi chọn cách lùi lại phía sau để làm hậu phương vững chắc, hỗ trợ cho chồng thăng hoa hơn trong sự nghiệp.

Khánh Thi cho biết sở dĩ cô có thể vượt qua thời gian khó khăn đó là nhờ có Phan Hiển luôn bên cạnh động viên và thấu hiểu cô. 

Trong chương trình Tâm đầu ý hợp, Khánh Thi tâm sự: "Tôi rất may mắn khi ông xã mình xuất phát là học sinh của mình. Cho nên, đó chính là một sự đồng điệu về nghề. Sau này, hai vợ chồng vẫn luôn gắn bó với vai trò mình là huấn luyện viên, còn anh ấy là vận động viên của mình. Có những lúc hiểu nhau nhưng cũng có lúc tranh luận khiến đau đớn xảy ra.

Cho đến bây giờ, dù không làm việc hay còn làm việc với nhau thì tôi vẫn thấy may mắn nhất là có ông xã làm cùng nghề với mình, hiểu được mình".

Tổ ấm hạnh phúc của Khánh Thi và Phan Hiển với hai thiên thần nhỏ.
Tổ ấm hạnh phúc của Khánh Thi và Phan Hiển với hai thiên thần nhỏ.

Khánh Thi và Phan Hiển chia sẻ cả hai cũng không tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã như bao cặp vợ chồng khác. Đồng thời cũng xuất hiện nhiều tin đồn “cơm không lành, canh không ngọt” của cặp đôi.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao khi Khánh Thi livestream giữa đêm 27/8. Trong bóng tối, bà xã của Phan Hiển đã bật khóc nức nở và liên tục nói những câu khó hiểu: "Mọi người đừng đi ra nha, đừng tin gì hết nha, ở đây sống không nổi đâu, bị lừa rồi, đừng tin ai...”.

Trước đó Khánh Thi cũng có nhiều status nhắc tới “trà xanh” và cách đó một ngày, cô cũng chia sẻ trên mạng xã hội chữ "Bye" được viết trên nền đen. Trang cá nhân của bà xã Phan Hiển cũng chuyển sang chế độ "Độc thân".

Tuy nhiên, ngày 27/8, Khánh Thi và Phan Hiển vẫn cùng nhau livestream gọi điện thoại trò chuyện vui vẻ với cậu con trai.

Hiện tại Khánh Thi và Phan Hiển vẫn chưa lên tiếng về vụ việc khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng cho cặp đôi.

Theo Đại đoàn kết

http://daidoanket.vn/khanh-thi--phan-hien-chuyen-tinh-lech-tuoi-nhieu-song-gio-5663800.html