Quyền Linh đi dép tổ ong, lái xe chở hàng trăm thùng đồ tới bệnh viện

13:04, 11/08/2021

MC chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tự bốc vác hàng trăm thùng hàng gồm khẩu trang, đồ bảo hộ, găng tay, nước xịt khuẩn gửi tới bệnh viện ở TP.HCM.

Ngày 9/8, Quyền Linh cùng mạnh thường quân tới Bệnh viện Nhà Bè, TP.HCM trao tặng đồ bảo hộ, khẩu trang và nước diệt khuẩn. Theo MC, trong giai đoạn dịch bệnh bùng phát, ngành y tế phải đối diện với áp lực lớn. Vì vậy, cần nhiều mạnh thường quân hỗ trợ tuyến đầu chống dịch.
Sau buổi ghi hình game show tại nhà, Quyền Linh vội vã đến bệnh viện. Anh cùng các thành viên trong đoàn tự bốc vác hàng trăm thùng đồ chứa đầy một xe gồm hàng nghìn khẩu trang, đồ bảo hộ, găng tay, nước xịt khuẩn.
Chia sẻ với báo chí, nghệ sĩ cho biết anh cảm thấy ấm lòng khi nhận được sự chung tay của các mạnh thường quân trong các hoạt động thiện nguyện. Điều đó chứng tỏ còn rất nhiều người có tấm lòng, muốn san sẻ gánh nặng với thành phố lúc này. Trong đại dịch, mọi người giúp đỡ người dân là rất quý nhưng cũng phải trân trọng sự hy sinh của y bác sĩ và tuyến đầu, anh nói. Đây là lần thứ ba Quyền Linh đến trao quà tại Bệnh viện Nhà Bè.
Hơn một tháng qua, anh liên tục đi trao quà cho người dân khó khăn và gửi đồ bảo hộ, khẩu trang tới tuyến đầu. Anh trải lòng với Zing về các hoạt động thiện nguyện của mình: Ai cũng sợ bệnh chứ. Tôi cũng sợ, Covid-19 đâu có trừ ai. Tôi càng sợ hơn vì gia đình còn vợ và hai con. Nhưng tôi nghĩ đằng sau sợi dây giăng kia còn bao nhiêu hoàn cảnh khó khăn. Tất cả điều đó thôi thúc tôi hành động, không thể ngồi trong nhà.
Hình ảnh giản dị đi dép lê, quần jean, áo thun đã gắn với Quyền Linh nhiều năm qua.
Từ các chuyến đi, anh nói xúc động khi chứng kiến các y bác sĩ làm việc căng thẳng mỗi ngày. Họ đã hy sinh bản thân, gia đình để chống dịch. Vì vậy, anh cảm thấy sự góp sức của mình nhỏ nhoi, không đáng kể.
Quyền Linh thú nhận anh dành thời gian cho các hoạt động thiện nguyện nhiều hơn ở gia đình. Do đó, đôi khi anh thấy mình thiếu trách nhiệm với con.
Sau 30 phút trao tặng đồ bảo hộ, Quyền Linh ra về, chuẩn bị cho buổi quay game show vào 13h. Sắp tới, anh gửi rau củ đến bếp yêu thương, tặng bánh tét cho người bị cách ly, phong tỏa.
Vào xe, Quyền Linh thực hiện khử khuẩn, đảm bảo an toàn phòng chống dịch. Về nhà, tôi khử trùng, tắm gội sạch xong mới tiếp xúc với người thân, anh nói thêm.

Theo Zing
https://zingnews.vn/quyen-linh-di-dep-to-ong-lai-xe-cho-hang-tram-thung-do-toi-benh-vien-post1249456.html