Bắn rap cực đỉnh, Xám - 2Can - MC WIZ 'so găng' freestyle siêu kịch tính

10:47, 05/09/2021

Tập 5 Cypher Call tiếp tục khiến fan thích thú vô cùng khi những tên tuổi rapper tài năng bất ngờ xuất hiện cùng nhau.

2Can
2Can

Tiếp tục lên sóng tại tập 5 của chương trình là các chàng rapper giàu năng lượng: 2Can, Xám, Công Hòa, MC WIZ và Ferbient. Không những được các bạn trẻ yêu rap biết đến qua nhiều sản phẩm âm nhạc, cả 5 chàng trai còn chiếm được cảm tình bằng nguồn năng lượng cũng như cá tính âm nhạc riêng trong mỗi lần trình diễn.

Mỗi chàng rapper mỗi màu sắc âm nhạc riêng biệt, họ đã sớm khẳng định tài năng qua nhiều sản phẩm từng khuấy đảo mạng xã hội, và tại lần hội ngộ này ở Cypher Call tập 5, họ sẽ khiến các fan đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khi bật mí nhiều điều thú vị. Ngoài ra, những tính cách hiếm bao giờ bọc lộ trước ống kính cũng sẽ được hé lộ.

Xám
Xám

Tình huống cười ra nước mắt xảy ra khi cả 5 nhận được yêu cầu:“Hãy giới thiệu cho khán giả nghe 1 bài rap nên nghe. Bài nào mà tại thời điểm này mình hay nghe nhất” Cứ tưởng rằng đây là câu hỏi siêu dễ dàng cho cả 5 chàng rapper, nhưng Forbident lại rơi vào tình huống “muối mặt” khi trả lời rằng: “Dạo này em bị thích nghe bài 10.000 năm của Đen Vâu ạ!”.

MC WIZ
MC WIZ

Trong khi anh chàng Forbident còn chưa nhận thức ra có gì đó sai sai trong câu trả lời của mình thì 2Can lập tức lên tiếng: “Ủa, hai triệu năm của Đen Vâu, còn 10.000 năm của PC mà em”. Lập tức vội đính chính, Forbident: “Ủa, Một triệu like”, còn kèm theo lời dặn dò “Uầy anh đừng khoe anh PC nha không anh ấy giận đấy!”.  Trong khi cả đám được dịp cười ra nước mắt vì sự cố nhầm lẫn của Forbident thì anh chàng lại được 1 phen toát cả mồ hôi trước người hâm mộ và đoàn anh em.

Về phần 2Can lại cho rằng: “Em là fan hâm mộ của rất nhiều bài nhạc hay nhưng nếu mà ở thời điểm này, em muốn mọi người hãy nghe bài Đừng Lùi Bước của Karik. Nghe bài đó đi anh em. Cho nó năng lượng, hừng lên!”.

Công Hòa
Công Hòa

Tại màn freestyle yêu cầu rap về việc “Nếu như mình phát hiện bạn thân mình cũng đang cruscùng 1 người với mình thì mình sẽ rap gì? Nhường hay hay cạnh tranh với người đó”, không cần đắn đo suy nghĩ, 2Can lập tức trả lời nhường khiến nhiều người phải bất ngờ trước sự quả quyết của anh chàng. Chưa dừng lại đó, tại tập 5, các fan sẽ được tha hồ nghe 2Can, Xám, Công Hòa, MC WIZ và Ferbient bắn rap thông qua màn đọ tài freestyle cực gay cấn. Đây hứa hẹn đây sẽ là 1 trận tranh hùng bất phân thắng bại khiến các rap fan phải “nghẹt thở” dõi  theo.

 

Như 1 món quà gửi đến fan, bộ 5 rapper 2Can, Xám, Công Hòa, MC WIZ và Ferbient còn  mang đến tập 5 màn Cypher vô cùng đặc sắc mang tên BCTM Cypher. Cypher Call - Tập 5 sẽ được phát lúc 21h30 hôm nay (05/09) trên kênh YouTube Vie Channel.

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202109/ban-rap-cuc-dinh-xam-2can-mc-wiz-so-gang-freestyle-sieu-kich-tinh-3710b96/