Bồ Ronaldo hé lộ chuyện tổ chức lễ cưới

07:23, 28/09/2021

Cô bạn gái xinh đẹp Georgina Rodriguez của Cristiano Ronaldo vừa công khai lý do khiến cô và siêu sao 36 tuổi chưa thể chính thức hóa cuộc hôn nhân của mình.

 

 

Trong bộ phim tài liệu “Soy Georgina” (tạm dịch: Tôi là Georgina) do Netflix bấm máy và phát hành, Georgina Rodriguez đã có những chia sẻ chân tình nhất về cuộc đời của cô. Ở đó, cô nàng này đã có một câu nói rất thẳng thắn là: “Mọi người có thể biết đến tôi, nhưng mọi người chưa thể hiểu về tôi”.

Trong bộ phim, cô cũng nói về đám cưới của mình với CR7. Trong một lần xuất hiện trước công chúng, khi phía trước là những lời hô vang “cưới đi, cưới đi”, Georgina đã đáp: “Không. Điều đó không phụ thuộc vào tôi”.

Mặc dù chỉ trả lời rất vắn tắt song có thể hiểu thông điệp của Georgina là cô rất mong đợi ngày lễ trọng đại nhất trong cuộc đời với CR7 sẽ sớm diễn ra. Georgina đang là người phụ nữ có thể níu chân Ronaldo lâu nhất. Ngoài những đứa con riêng, tiền đạo hiện khoác áo Man United đã có con gái chung Alana Martina với Georgina.

 

Mối quan hệ tình cảm giữa Ronaldo và Georgina còn được thắt chặt hơn khi CR7 tặng cô chiếc nhẫn đính hôn kim cương trị giá 615.000 bảng. Đây là mức giá cao kỷ lục đối với một chiếc nhẫn đính hôn của các nàng WAGs từng được công bố từ trước tới nay.

Thực ra hồi đầu năm nay, từng có tin Ronaldo và bạn gái lên xe hoa sau khi họ hoàn tất lễ đính hôn. Nhưng những biến cố đã khiến hai người phải lùi ngày vui. Hồi tháng ba, bà Dolores Aveiro, mẹ của Ronaldo đã bị đột quỵ.

Ronaldo và Georgina đã lập tức bay về Bồ Đào Nha để thăm nom bà. Sau đó, cả hai người và các con cũng ở lại quê nhà trong suốt thời gian cách ly vì dịch COVID-19. Cho tới giờ, họ vẫn chưa đả động gì về kế hoạch tổ chức hôn lễ.

Theo Tiền phong

https://tienphong.vn/bo-ronaldo-he-lo-chuyen-to-chuc-le-cuoi-post1380023.tpo