Bom tấn 'Venom 2' bất ngờ công chiếu sớm hơn dự kiến

07:28, 08/09/2021

Mới đây, nhà sản xuất Sony Picture bất ngờ thông báo phần 2 của bom tấn Venom mang tên "Venom: Let There Be Carnage" (tựa Việt: Venom: Đối mặt tử thù) sẽ ra rạp vào đầu tháng 10, sớm hơn 2 tuần so với dự kiến trước đó. ​​​​​​​

 

 

 

Cụ thể, lịch phát hành mới của bom tấn "Venom: Let there be carnage" sẽ chính thức ra mắt khán giả toàn cầu vào ngày 1/10, sớm hơn 2 tuần so với lịch phát hành được công bố trước đó là 15/10.

Sự thay đổi ngày phát hành này diễn ra sau thành tích ấn tượng của bom tấn "Shang-Chi và Huyền thoại thập luân" của Disney và Marvel Studios sản xuất. Theo đó, sau 4 ngày công chiếu, "Shang-Chi" đã đạt doanh thu vô cùng ấn tượng với doanh thu khoảng 90 triệu USD ở phòng vé  Bắc Mỹ, bất chấp sự ảnh hưởng từ đại dịch cùng sự cạnh tranh từ các hãng phim và nền tảng trực tuyến.

 

"Venom: Let there be carnage" là phần phim thứ 2 của "Venom". Trước đó, năm 2018, phần 1 "Venom" đã thu về hơn 850 triệu USD so với kinh phí chỉ 100 triệu. Đây cũng là tác phẩm hiếm hoi xoay quanh một phản diện nhưng được fan hết mực yêu mến. Nắm bắt cơ hội đó, "Venom: Let there be carnage"" sẽ được ra mắt vào dịp cuối năm nay với cuộc chiến giữa Venom và kẻ thù không đội trời chung Carnage.

Phim đánh dấu sự trở lại của Tom Hardy trong vai Eddie Brock, một nhà báo có một vật thể ngoài hành tinh sống bên trong anh ta. Cùng với nhau, họ là Venom. Woody Harrelson trong vai phản diện chính Carnage và Naomie Harris với vai Shriek. Cả hai đều là những diễn viên thực lực và quen thuộc với khán giả.

 

Đạo diễn của phần phim lần này cũng được nhường chỗ cho Andy Serkis. Ngôi sao người Anh từng thủ vai Ulysses Klaue trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Không những thế, ông là người góp công lớn trong việc thay đổi ngành điện ảnh khi liên tục tạo ra các nhân vật ảo thông qua công nghệ mô phỏng chuyển động.

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202109/bom-tan-venom-2-bat-ngo-cong-chieu-som-hon-du-kien-50c1853/