'Người tình sân khấu' Mạnh Quỳnh nói lời tiễn biệt Phi Nhung

07:40, 30/09/2021

Mạnh Quỳnh thay ảnh đại diện là bức hình màu đen thể hiện sự đau buồn khi Phi Nhung qua đời vào trưa 28/9.

Được biết tới là “người tình sân khấu” của Phi Nhung nên khi nữ ca sĩ qua đời nhiều người quan tâm tới động thái của Mạnh Quỳnh. Không chia sẻ quá nhiều, Mạnh Quỳnh viết lời tiễn biệt ngắn gọn dành cho Phi Nhung: “Tạm biệt người bạn đã cùng Mạnh Quỳnh song ca và thể hiện những bài ca đong đầy cảm xúc. Giờ đây chỉ còn lại là những kỉ niệm. Xin gửi đến bạn Phi Nhung lời vĩnh biệt”.

 

Bên cạnh đó, Mạnh Quỳnh chia sẻ video “Liên khúc trữ tình quê hương” thể hiện cùng nhiều ca sĩ, trong đó Mạnh Quỳnh song ca cùng Phi Nhung ca khúc “Hai mùa Noel”. “Đây là một trong những ca khúc mà Quỳnh đã cùng Phi Nhung thể hiện và truyền lời ca tươi đẹp cho khán giả. Tạm biệt người bạn của tôi”- Mạnh Quỳnh nhắn gửi.

Ngoài ra, Mạnh Quỳnh thay ảnh đại diện trang cá nhân và fanpage chính thức của mình thành bức hình màu đen. Đây được xem là hành động đặc biệt mà nam ca sĩ dành cho người bạn đã nằm xuống.

Mạnh Quỳnh từng chia sẻ Phi Nhung là người bạn thân thiết ngoài đời của anh, là bạn diễn, người tình sân khấu mà anh luôn trân trọng.
Mạnh Quỳnh từng chia sẻ Phi Nhung là người bạn thân thiết ngoài đời của anh, là bạn diễn, người tình sân khấu mà anh luôn trân trọng.

“Người trả xong rồi nợ trần ai. Nhẹ nhàng thanh thản chốn thiên thai. Bao nhiêu thương nhớ người để lại. Cung sầu tôi hát khúc bi ai!”- Mạnh Quỳnh xúc động.

Trong thời gian Phi Nhung nhập viện điều trị, Mạnh Quỳnh thường xuyên gửi lời động viên cũng như đính chính những tin đồn thất thiệt liên quan tới sức khỏe của nữ ca sĩ. “Cố lên bạn tôi nhé. Ta còn nợ nhau nửa đời nghệ thuật còn lại. Mình đã đi bên nhau suốt một quãng đường dài nhiều chông gai vất vả. Hãy mạnh mẽ và kiên cường như chính cuộc đời bạn. Cũng như mình, cuộc đời này vẫn luôn cần bạn!”- lời nhắn của Mạnh Quỳnh gửi Phi Nhung khiến nhiều người không khỏi xúc động.

 

Phi Nhung từng được mệnh danh “nữ hoàng băng đĩa” (vì tần suất phủ sóng dày đặc trên thị trường) còn Mạnh Quỳnh được khán giả yêu mến đặt cho biệt danh “hoàng tử nhạc sến”. Ngay khi kết hợp với nhau, cả hai tạo nên làn sóng mến mộ mạnh mẽ, được xem là hiện tượng hát đôi của dòng nhạc trữ tình quê hương và Bolero.

Mạnh Quỳnh từng chia sẻ Phi Nhung là người bạn thân thiết ngoài đời của anh, là bạn diễn, người tình sân khấu mà anh luôn trân trọng.

 

Chính Phi Nhung là người mai mối, se duyên cho Mạnh Quỳnh với người vợ hiện tại. Chính vì vậy, vợ của Mạnh Quỳnh rất hiểu về mối quan hệ giữa Mạnh Quỳnh - Phi Nhung nên không bao giờ ghen khi hai người hát chung với nhau và có những cử chỉ quá thân mật trên sân khấu. Phi Nhung từng kể, lúc Mạnh Quỳnh cưới vợ vì vui quá nên uống say nhưng không quên hỏi vợ xem có cho hát chung với Phi Nhung không.

Theo Tiền Phong
https://tienphong.vn/nguoi-tinh-san-khau-manh-quynh-noi-loi-tien-biet-phi-nhung-post1380588.tpo