Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tung bộ ảnh cực kỳ nóng bỏng trước thềm Miss Grand 2021

09:49, 02/09/2021

Mới đây, trên trang cá nhân, người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tung bộ ảnh cực kỳ nóng bỏng và quyến rũ để khởi động trước thềm 'chinh chiến' Miss Grand 2021.

Mới đây, trên trang cá nhân, người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tung bộ ảnh cực kỳ nóng bỏng và quyến rũ để khởi động trước thềm 'chinh chiến' Miss Grand 2021.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đại diện Việt Nam dự thi Miss Grand International 2021
 

Trong ảnh, người đẹp 23 tuổi tạo dáng trên một toa tàu vào lúc hoàng hôn. Đây cũng là chuyến tàu bắt đầu hành trình mới của Thùy Tiên và trạm dừng đầu tiên sẽ là cuộc thi Miss Grand International 2021. 

 

Bộ ảnh được Thùy Tiên đăng tải ngay thời điểm BTC cuộc thi Miss Grand International 2021 công bố thời gian và địa điểm sẽ diễn ra cuộc thi năm nay. 

 

Người đẹp 23 tuổi chia sẻ:  "Hành khách có vé đi Phuket đã lên tàu chờ ngày khởi hành. Cuộc thi Miss Grand International 2021 đã chính thức công bố địa điểm chung kết diễn ra tại Phuket, Thái Lan và dời thời gian lại xa hơn là ngày 4/12/2021! Wow, Thuỳ Tiên và ekip sẽ có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị mọi thứ được chu đáo hơn. Chính thức bước lên con tàu để khám phá 1 vùng đất mới, 1 chặng đường mới của bản thân đã thực sự bắt đầu. Nôn nao với thật nhiều hoài bão và hy vọng, Tiên sẽ cố gắng 1000% sức lực sắp tới!!

Mỗi chúng ta luôn luôn trải qua những hành trình để đến với một mục tiêu nào đó trong đời mình. Tiên cũng vậy, có rất nhiều hành trình và trên mỗi hành trình Tiên đều học được rất nhiều điều quý giá để ngày càng trưởng thành, hoàn thiện bản thân hơn. Mọi người cùng ủng hộ Tiên nhé!"

 
 
 
 

Trước đó không lâu, Nguyễn Trúc Thùy Tiên được công bố trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Grand International 2021. Hiện tại, cô đang học nhảy, học catwalk, tập gym, luyện tiếng Anh cũng như luyện ứng xử để chuẩn bị cho cuộc thi. 

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202109/nguyen-thuc-thuy-tien-tung-bo-anh-cuc-ky-nong-bong-truoc-them-miss-grand-2021-77e58ea/