Tay vợt 18 tuổi lần đầu dự tiệc thời trang

07:24, 15/09/2021

Emma Raducanu tham dự Met Gala với trang phục an toàn. Thiết kế tông đen trắng đến từ nhà mốt Chanel.

Daily Mail đưa tin tay vợt 18 tuổi vô địch US Open, Emma Raducanu nhận lời mời đến dự sự kiện thời trang danh giá.

Vận động viên quần vợt người Anh mặc bộ đồ của Chanel với tông trắng đen cổ điển. So với dàn khách mời sự kiện, trang phục Emma Raducanu diện không quá nổi bật. Tuy nhiên, sự lựa chọn an toàn của cô vẫn được đánh giá cao.

 
 

Mẫu áo crop top được trang trí thêm trang sức ngọc trai. Phụ kiện đính logo CC của nhà mốt Pháp. Bên ngoài, Emma Raducanu phối thêm áo khoác oversized, in hoa văn đồng điệu với váy.

Để phù hợp với tạo hình, Emma Raducanu dùng khuyên tai pha lê và boots da bóng. Trang phục của tay vợt 18 tuổi là sự kết hợp giữa phong cách cá tính và hiện đại.

Bộ nail của Emma Raducanu được thực hiện bởi Betina R. Goldstein. Các phụ kiện đính trên móng sắp xếp phù hợp với trang sức ngọc trai của trang phục.

Sau khi giành chiến thắng lịch sử, Emma Raducanu được chuyên gia dự đoán sẽ đạt nhiều thành công trong lĩnh vực thời trang. Met Gala là sự kiện đầu tiên cô xuất hiện trên thảm đỏ, thể hiện phong cách cá nhân.

Trước đó vào ngày 12/9, Hello Magazine đưa tin toàn bộ trang phục của Emma Raducanu mặc khi thi đấu đã cháy hàng trên trang web thương hiệu. Người hâm mộ liên tục tìm mua mẫu áo 69 USD và chiếc váy theo phong cách retro 83 USD mà tay vợt 18 tuổi đã mặc.

Bộ nail của Emma Raducanu được thiết kế sao cho phù hợp với phụ kiện ngọc trai quấn quanh eo. Ảnh: @betina_goldstein.
Bộ nail của Emma Raducanu được thiết kế sao cho phù hợp với phụ kiện ngọc trai quấn quanh eo. Ảnh: @betina_goldstein.

Theo Zing

https://zingnews.vn/tay-vot-18-tuoi-lan-dau-du-tiec-thoi-trang-post1262745.html