Trấn Thành công khai sao kê, MC Đại Nghĩa nói về số tiền 3 tỷ đồng nhận được

07:32, 08/09/2021

Nhiều khán giả đặt câu hỏi về số tiền 3 tỷ đồng mà MC Trấn Thành chuyển cho MC Đại Nghĩa sau khi kêu gọi quyên góp từ thiện cho miền Trung đợt cuối năm 2020.

 

Mới đây, MC Trấn Thành tung sao kê về số tiền anh đứng ra kêu gọi quyên góp cho miền Trung đợt lũ tháng 10/2020. Theo chia sẻ của Trấn Thành, anh trích 3 tỷ đồng trong tổng số tiền quyên góp được gửi cho MC Đại Nghĩa để nhờ làm thiện nguyện hộ.

Khi nhiều khán giả đặt câu hỏi, MC Đại Nghĩa chính thức lên tiếng về số tiền này. MC Đại Nghĩa cho biết: “Những ngày qua, Nghĩa nhận được một số tin nhắn hỏi về việc đã sao kê số tiền 3 tỷ đồng mà Trấn Thành chuyển cho anh trong chuyến đi từ thiện miền Trung vào năm 2020 hay chưa. Có thể các bạn chưa theo dõi hành trình của Nghĩa cùng những người bạn của mình với tài khoản An Vui đã đi miền Trung vào tháng 11/2020. Nghĩa đã sao kê rồi. Nghĩa sao kê ngay thời điểm kết thúc chuyến đi thiện nguyện chứ không phải đến bây giờ. Tổng cộng là 2 chuyến đi ra miền Trung. Đợt đầu là 4 ngày và chuyến tiếp theo là 3 ngày. Ngay sau đó, Nghĩa đã có một bài tổng kết và phần sao kê để mọi người được rõ.”.

MC Đại Nghĩa thổ lộ, để rõ ràng hơn, cách đây vài ngày, anh đã nhờ nhân viên ngân hàng gửi file sao kê online thời điểm đó nhằm mục đích cập nhật lại cho khán giả theo dõi.

“Nếu các bạn theo dõi chuyến đi miền Trung của Nghĩa sẽ thấy tôi không đi một mình mà đồng hành cùng nhiều anh chị em nghệ sĩ khác nữa. Nghĩa muốn mọi người đi cùng để hỗ trợ mình trong việc phát đồ cho bà con và muốn mọi chuyện minh bạch, rõ ràng hơn. Ở những chuyến đi này, Nghĩa phát tiền cho bà con chứ không phát quà. Mỗi người 500 nghìn đồng thôi nhưng chia được cho nhiều người. Mỗi chặng đường, Nghĩa đều cập nhật hình ảnh, thông tin, clip hoặc tổng kết số tiền mình trao ở từng điểm là bao nhiêu. Nhiều nghệ sĩ tham gia cũng livestream mỗi ngày để chia sẻ hành trình này”- MC Đại Nghĩa giãi bày.

"Mọi người đều thấy từng ngày đoàn đi đến đâu, những nơi đoàn đến, phát quà cho bà con ra sao... đều được cập nhật để mọi người tiện theo dõi. Thực ra việc hỗ trợ cho bà con miền Trung không chỉ có trong 2 đợt đó mà trước đó, chúng tôi đã đích thân ra miền Trung để hỗ trợ ngay khi có lũ về"- MC Đại Nghĩa tâm sự thêm.

MC Đại Nghĩa nhấn mạnh, sau khi kết thúc 2 chuyến đi đó, tài khoản An Vui vẫn tiếp tục hỗ trợ cho miền Trung thông qua những đầu cầu thiện nguyện khác. Ngoài ra, tài khoản An Vui cũng hỗ trợ cho nhiều bà con ở các vùng miền khác hay các chương trình thiện nguyện khác trên phạm vi cả nước.

Theo Tiền phong

https://tienphong.vn/tran-thanh-cong-khai-sao-ke-mc-dai-nghia-noi-ve-so-tien-3-ty-dong-nhan-duoc-post1373930.tpo