Trước thềm Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục được dự đoán lọt top 13

10:51, 05/09/2021

Chuyên trang sắc đẹp Sash Factor đánh giá hoa hậu Đỗ Thị Hà xếp hạng thứ 13 trong danh sách 20 ứng viên nổi bật nhất tại Miss World 2021.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Sash Factor đã đưa ra bảng xếp hạng 20 thí sinh nổi bật nhất tại cuộc thi Miss World 2021. Theo đó, vị trí đầu bảng đang là người đẹp Colombia, lần lượt sau đó là Venezuela, Mexico, Ấn Độ, Nicaragua.

 

Xuất hiện trong top 10 là các người đẹp: Nam Phi, Indonesia, Trinidad & Tobago, Puerto Rico, Ecuador. Và một tin vui đối với các fans sắc đẹp Việt đó là Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng xuất hiện trong bảng xếp hạng này với vị trí thứ 13, ngay sau các người đẹp Panama và Uruguay.

Trước đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng được chuyên trang sắc đẹp Missosology đánh giá rất cao. Trong bảng xếp hạng mới nhất của Missosology, Đỗ Thị Hà đang đứng ở vị trí thứ 7.

Đây có thể coi là những tín hiệu rất đáng mừng, góp phần cổ vũ tinh thần cho Đỗ Thị Hà trong quá trình chuẩn bị đến với cuộc thi Miss World 2021. Mặc dù hiện tại tình hình dịch bệnh đang diễn ra rất phức tạp nhưng Đỗ Thị Hà vẫn rất chăm chỉ luyện tập, giữ vững tinh thần 'chiến đấu' vì màu cờ sắc áo.

Mới đây, BTC Miss World đưa ra những thông báo cụ thể hơn về cuộc thi đặc biệt năm nay. Dự kiến cuộc thi bắt đầu diễn ra từ 21/11, đêm Chung kết sẽ vào ngày 16/12.

 

Năm nay là kỷ niệm 70 năm tổ chức của Miss World nên dự kiến cuộc thi sẽ được tổ chức vô cùng hoành tráng với rất nhiều hoạt động bên lề. Theo kế hoạch ban đầu, đêm chung kết sẽ được tổ chức tại nhà hát Coca-Cola Music Hall, tuy nhiên BTC đã quyết định chuyển sang Coliseo de Puerto Rico José Miguel Agrelot - sân khấu trong nhà lớn nhất Puerto Rico với sức chứa lên tới 18.500 người.

Các thí sinh của cuộc thi Miss World lần thứ 70 sẽ được lưu trú tại khu nghỉ dưỡng xa xỉ Hyatt Regency Grand Reserve. BTC cũng hứa hẹn rằng đêm chung kết Hoa hậu Thế giới năm nay cũng sẽ là đêm chung kết thú vị và hấp dẫn nhất trong lịch sử 70 năm của đấu trường sắc đẹp này. Đêm Chung kết cuộc thi sẽ được phát sóng tại 200 quốc gia với 3500 đối tác truyền thông

Theo Tiền Phong
https://tienphong.vn/truoc-them-miss-world-2021-hoa-hau-do-thi-ha-tiep-tuc-duoc-du-doan-lot-top-13-post1372908.tpo