Ca sĩ Phương Thanh bán nhà làm dự án âm nhạc "Ngược dòng"

14:24, 27/10/2021

Sau nhiều năm vắng bóng, Phương Thanh quyết định đi hát trở lại, thậm chí bán nhà để có tiền làm dự án âm nhạc "Ngược dòng".

 

Trở lại cuộc sống sau nhiều tháng tham gia đội tình nguyện nghệ sĩ hỗ trợ công tác phòng chống dịch trên địa bàn TP.HCM, Phương Thanh hào hứng xác nhận đã "đủ sức để quay lại" với âm nhạc. Giọng ca sinh năm 1973 nửa đùa nửa thật, trong suốt thời gian dài qua không phải do cô không chịu hát mà là không thể hát được, phải chờ "phong thủy xoay vòng".

Cũng theo "chị Chanh", sau 10 năm không tham gia vào showbiz, chỉ ở vòng ngoài làm những việc nho nhỏ sống qua ngày, cô sẽ trở lại bằng câu hát: "Từ bao lâu rồi ta bỗng quên tiếng cười". Nữ ca sĩ bày tỏ, đó cũng chính là tâm trạng của cô lúc này.

Đặc biệt, Phương Thanh tiết lộ, cô quyết định bán một căn nhà nhỏ để làm dự án âm nhạc "Ngược dòng". Dự án này đã được cô ấp ủ quay từ mấy năm nay nhưng đến thời điểm này mới chuẩn bị "tung" ra. Chia sẻ này của Phương Thanh khiến người hâm mộ rất háo hức và phấn khích.

 

Trước đó, trong nhiều năm qua Phương Thanh hạn chế đi hát, không ra sản phẩm âm nhạc mới, chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trên sóng truyền hình và tham gia đóng trong một vài dự án phim ảnh. Cách đây vài tháng, nữ ca sĩ bất ngờ trình làng album "Trống vắng - Những ca khúc đỉnh nhất thập niên 90" với chất lượng ghi âm đạt chuẩn quốc tế và phát hành dưới nhiều định dạng như: CD, băng cối và đĩa than.

Phương Thanh khẳng định, cô vẫn luôn yêu âm nhạc và sẵn sàng "cháy" hết mình trên sân khấu. Trải qua những thăng trầm trong cuộc sống, hiện giờ cô đã có những cảm nhận sâu sắc hơn xưa và sẽ hát theo tâm tư tình cảm của mình. Cô tự nhận mình không phải ca sĩ hát hay hoặc dở, hát không để người nghe khen hay chê mà hát bằng năng lượng mà mình có. Nguồn năng lượng ấy đã giúp cô lúc nào ra sân khấu cũng đầy "lửa".

 

 

Được biết, "Ngược dòng" là dự án Phương Thanh đặt rất nhiều tâm huyết và âm thầm thực hiện từ năm 2013 đến nay. Nữ ca sĩ tâm sự, cô buông tất cả những danh lợi thị trường từ năm 2013, bắt đầu đi học hỏi và tìm hiểu để cố gắng hoàn thành một dự án mang tính tâm linh cổ trang binh nghiệp thuần Việt.

"Con đường của tôi là sự giải thoát bằng những hình ảnh từ trong sáng cho tới hinh ảnh Rock đen tối để miêu tả hỉ nộ ái ố của cuộc đời mà mỗi thân phận của chúng ta đều phải trải qua. Chỉ khác nhau là thoát được hay không thoát mà thôi”. - Phương Thanh bộc bạch.

Theo An ninh Thủ đô

https://anninhthudo.vn/ca-si-phuong-thanh-ban-nha-lam-du-an-am-nhac-nguoc-dong-post484712.antd