Cựu cầu thủ Anh đóng hơn 600 phim khiêu dâm sau khi giải nghệ

07:45, 24/10/2021

Danny Mountain trở thành triệu phú sau khi từ bỏ bóng đá và chuyển sang đóng phim khiêu dâm.

Danny Mountain, sinh năm 1984, vốn là một tài năng trẻ đáng chú ý của bóng đá Anh đầu thế kỷ 21. Cầu thủ này được đào tạo ở Southampton và từng được nhiều CLB lớn như Chelsea, Tottenham hay West Ham để ý.

Danny Mountain (trái) chụp cùng Andy Cole với tư cách một CĐV Man United
Danny Mountain (trái) chụp cùng Andy Cole với tư cách một CĐV Man United

Tuy nhiên, năm 16 tuổi, cầu thủ này gặp phải một chấn thương nặng. Sau nhiều tháng liền điều trị không có kết quả, Mountain ngậm ngùi giã từ sự nghiệp quần đùi áo số khi còn rất trẻ. Đó là ngã rẽ quan trọng của cuộc đời Mountain.

Sau khi chia tay bóng đá, Mountain làm nghề mộc để kiếm sống. Nhưng trong một lần "hộ tống" bạn gái đến một buổi thử vai phim người lớn, Mountain đã vô tình bén duyên với thể loại phim này.

"Lúc đó, tôi đang hẹn hò với một người mẫu ngực trần. Người đại diện muốn cô ấy đóng phim khiêu dâm. Cô ấy không thích nhưng được mời thử vai ở London và tôi đi theo. Tôi không biết điều gì chờ đợi mình nhưng rất tự tin. Tôi không sợ khoản tình dục, chỉ ngại biểu cảm của mình trước ống kính", Mountain chia sẻ.

Danny Mountain có sự nghiệp thành công sau khi chia tay bóng đá
Danny Mountain có sự nghiệp thành công sau khi chia tay bóng đá

Cựu tài năng của Southampton thừa nhận mẹ anh từng bị sốc với con đường mà anh chọn. Tuy nhiên, bố của anh lại ủng hộ.

Trải qua gần 20 năm đóng phim khiêu dâm, Danny Mountain đã xuất hiện trong hơn 600 bộ phim thể loại này ở Anh và châu Âu. Ở tuổi 37, Mountain đang là nam diễn viên phim người lớn nhận thù lao cao nhất nước Anh, với hơn 1 triệu bảng trong sự nghiệp.

Theo An ninh Thủ đô

https://anninhthudo.vn/cuu-cau-thu-anh-dong-hon-600-phim-khieu-dam-sau-khi-giai-nghe-post484334.antd