Dàn diễn viên nổi tiếng, nội lực quy tụ trong phim hình sự 'Mặt nạ gương'

16:00, 09/10/2021

"Mặt nạ gương" nằm trong series phim truyền hình “Cảnh sát hình sự” sẽ lên sóng VTV3 ngay khi "Ngày mai bình yên" kết thúc với những vụ án ly kỳ, bí ẩn và những cảnh quay hành động kịch tính. Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng, nội lực tạo nên một hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng, sinh động, đáng chờ đợi...

 

 
 

Bộ phim “Mặt nạ gương” nằm trong series phim truyền hình “Cảnh sát hình sự”, đan xen giữa các yếu tố điều tra phá án, tâm lý gia đình cùng những thông điệp sâu sắc về hạnh phúc sẽ lên song truyền hình trong khung phim 21h30 các ngày thứ 5, 6 hàng tuần, bắt đầu từ 14/10. Bộ phim do đạo diễn Bùi Quốc Việt cầm chịch, dự kiến dài 26 tập.

"Mặt nạ gương" xoay quanh hành trình của Hoa (Lương Thu Trang đóng) - một nữ nhà văn dòng trinh thám. Để có thêm chất liệu cho phần tiếp theo của bộ truyện trinh thám của mình, cô tìm đến bố - một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng (NSƯT Hoàng Hải đóng) và Tùng - anh bạn thân, đồng thời là đội trưởng đội trọng án cơ quan điều tra (Bảo Anh đóng).

 

Kỳ truyện án mạng ở thẩm mỹ viện của Hoa thành công cũng là lúc Hoa bước vào một hành trình tìm kiếm sự thật về cái chết của mẹ mình. Nhưng càng đi sâu vào tìm hiểu, Hoa càng hoang mang, thậm chí có lúc rơi vào tuyệt vọng khi nghi phạm lớn nhất cho cái chết của mẹ lại chính là bố và một âm mưu không thể ngờ tới của người mẹ kế. 

Nằm trong series "Cảnh sát hình sự" đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả, “Mặt nạ gương” bên cạnh chất điều tra phá án đậm đặc còn một hành trình đầy sự giằng co, đấu tranh giữa lý trí và cảm xúc để tìm ra bí mật, kẻ đứng sau mọi chuyện. Câu chuyện tâm lý được kể thông qua  hàng loạt các sự kiện, tình huống, chi tiết được cài cắm chặt chẽ, logic, khó đoán, tạo nên sự bất ngờ chính là điểm hấp dẫn đặc biệt của bộ phim.

Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng, nội lực được yêu thích như: NSƯT Hoàng Hải, NSƯT Thanh Thanh Hiền, Lương Thu Trang, Bình An, Ngọc Lan, Bảo Anh, Ngọc Quỳnh... sẽ tạo nên một hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng, sinh động, đáng chờ đợi.

 

NSƯT Hoàng Hải để lại nhiều ấn tượng với khán giả yêu phim truyền hình Việt qua các vai diễn như ông trùm máu mặt trong thế giới ngầm, hay một chiến sĩ công an cương trực, tận tuỵ. 

Diễn viên Lương Thu Trang “thoát xác” khỏi Minh “hung hãn” trong “Hướng dương ngược nắng”, cô hoá thân vào vai Hoa - nữ nhà văn truyện trinh thám đầy cảm xúc nhưng cũng không thiếu sự cứng rắn, lý trí khi đứng trước những biến cố của gia đình.

Diễn viên Ngọc Lan đã từng đảm nhận rất nhiều dạng vai diễn khác nhau, từ chính diện đến phản diện nhưng khi nhận vai Diễm, Ngọc Lan đã phải dành khá nhiều thời gian để nghiên cứu kịch bản bởi đây là vai diễn vô cùng đa dạng trong tâm lý, có những bước ngoặt khá bất ngờ. Cô đã đầu tư công sức, thời gian để thực hiện một cách trọn vẹn nhất vai diễn mà mình rất tâm đắc.  

 

Diễn viên Ngọc Quỳnh tiếp tục chứng tỏ nội lực khi đảm nhận nhân vật Khôi, một nhân vật đa màu, ẩn chứa nhiều bí mật, ẩn ức. Trong khi đó, diễn viên điển trai Bảo Anh đã được khán giả quen thuộc với hình ảnh chiến sĩ cảnh sát hình sự, vào vai Tùng, đội trưởng đội điều tra cương nghị, quyết đoán, quả cảm và cũng là người đàn ông ấm áp, quan tâm, hết mình vì người mình yêu.

"Mặt nạ gương" là sự kết hợp của cặp bài trùng có nhiều thế mạnh trong mảng phim hình sự là đạo diễn Bùi Quốc Việt và DOP (giám đốc hình ảnh) Vũ Trung Kiên. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang tới một làn gió mới bên cạnh các bộ phim về gia đình đang được phát sóng.

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202110/dan-dien-vien-noi-tieng-noi-luc-quy-tu-trong-phim-hinh-su-mat-na-guong-5c9292b/