NSND Công Lý xuất viện, vợ đính chính thông tin không đúng

13:53, 27/10/2021

NSND Công Lý vừa ra viện sau một thời gian điều trị chấn thương do bị ngã. Tai nạn khiến anh gặp chấn thương ở vùng đầu, trong suốt thời gian nằm viện, anh phải đối diện với nhiều tin đồn ác ý.

Cuối tháng 7 vừa qua, NSND Công Lý không may bị trượt chân ngã tại nhà riêng. Cú ngã khá mạnh khiến anh bất tỉnh, bị chấn thương ở vùng đầu và được đưa vào bệnh viện Đại học Y Hà Nội cấp cứu. Rất may sau khi được điều trị, sức khỏe của anh đã dần hồi phục. Cũng trong thời gian này, "cô Đẩu" của chương trình "Gặp nhau cuối năm" chuyên tâm vào việc chữa trị nên ít cập nhật thông tin trên mạng xã hội, dẫn đến nhiều đồn thổi ác ý về tình trạng sức khỏe của anh, thậm chí có tin đồn anh đã qua đời.

Mới đây, Ngọc Hà - bà xã của NSND Công Lý vui mừng chia sẻ hình ảnh nam nghệ sĩ tươi tắn xuất viện và thông báo sức khỏe của anh hoàn toàn ổn. Theo đó, người bạn đời của NSND Công Lý cho biết, quãng thời gian vừa qua thật sự khó khăn với vợ chồng mình và gia đình.

Trong suốt quãng thời gian anh nằm viện điều trị, bà xã Ngọc Hà là người duy nhất thường xuyên túc trực bên cạnh chăm sóc anh từ bữa ăn, giấc ngủ và động viên tinh thần để anh chóng bình phục.
Trong suốt quãng thời gian anh nằm viện điều trị, bà xã Ngọc Hà là người duy nhất thường xuyên túc trực bên cạnh chăm sóc anh từ bữa ăn, giấc ngủ và động viên tinh thần để anh chóng bình phục.

Tuy nhiên chính trong biến cố này, NSND Công Lý không khỏi xúc động vì nhận được rất nhiều lời hỏi thăm, quan tâm, động viên từ mọi người. Cũng theo Ngọc Hà, sở dĩ thời gian vừa qua cô cùng chồng không chia sẻ thông tin gì nhiều vì không muốn mọi người phải lo lắng, bận tâm và đặc biệt, NSND Công Lý không muốn xuất hiện với hình ảnh kém sắc trước công chúng. Cũng bởi vậy mà vợ chồng cô không khỏi phiền lòng khi có những lời đồn thổi ác ý, những bình phẩm thiếu thiện chí, thậm chí còn không tin rằng anh có thể khỏe mạnh trở lại.

Bà xã của NSND Công Lý tâm sự, quãng thời gian bị tai nạn và phải đi đi về về trong viện để điều trị, Công Lý rất buồn vì nhớ khán giả, nhớ sân khấu, phải gác lại một số công việc, bao gồm cả lịch quay một dự án phim truyền hình đã lên kế hoạch từ trước đó.

Hình ảnh NSND Công Lý xuất viện được bà xã anh chia sẻ
Hình ảnh NSND Công Lý xuất viện được bà xã anh chia sẻ
Cô Đẩu gửi lời cảm ơn tới các y bác sĩ của Bệnh viện 108 và trước đó là đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã giúp mình điều trị và bình phục.
"Cô Đẩu" gửi lời cảm ơn tới các y bác sĩ của Bệnh viện 108 và trước đó là đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã giúp mình điều trị và bình phục.

"Là người vợ, cũng là người ở cạnh, chăm sóc anh Lý suốt thời gian qua, tôi càng thương và xót xa khi nhìn thấy tâm tư trĩu nặng của chồng. Anh Lý rất nhớ sân khấu, nhớ khán giả, nhớ trường quay. Nhưng tôi hiểu là anh đang cố nén lại, cố gắng ăn uống, luyện tập để có sức khoẻ tốt nhất cho ngày trở lại." - vợ NSND Công Lý bày tỏ.

Cùng với đó, Ngọc Hà cũng chia sẻ một số hình ảnh NSND Công Lý tươi tắn, rạng rỡ khi xuất viện tại bệnh viện Quân đội Trung ương 108 tại Hà Nội và cho biết đó là những hình ảnh màu mè, không long lanh như khi anh xuất hiện tại các sự kiện, song đó là những hình ảnh mà gia đình tự tin muốn chia sẻ nhất với mọi người để thông báo rằng sức khỏe của anh hoàn toàn ổn.

Nói thêm về những tin đồn không đúng về chồng, bà xã của NSND Công Lý cho biết, trong số này có thông tin anh nằm viện suốt một thời gian dài nhưng thực tế là anh đã về nhà nghỉ ngơi, sau đó mới quay trở lại viện trong thời gian ngắn để các y bác sĩ thăm khám, hướng dẫn điều trị để sức khỏe ổn định hơn.

Theo An ninh Thủ đô

https://anninhthudo.vn/nsnd-cong-ly-xuat-vien-vo-dinh-chinh-thong-tin-khong-dung-post484722.antd