Tải app Meclip, xem trọn bộ phim Việt “Cuộc Chiến Nhân Tình”

14:16, 17/10/2021

Xoay quanh cuộc chiến đẫm máu trong việc tranh giành tình yêu, danh vọng, tiền tài vật chất, “Cuộc chiến nhân tình” vẽ nên một bức tranh toàn cảnh về những âm mưu, thủ đoạn độc ác và đáng lên án của những kẻ máu lạnh trong xã hội.

Phim xoay quanh Dương (Đông Dương), bác sĩ Kiệt (Thiên Bảo) và những bóng hồng xinh đẹp. Dương là một người có ngoại hình cuốn hút, giàu lòng yêu thương con người, động vật, có võ và ăn chay trường. Dương luôn được bóng hồng vây quanh như Mai (Hoa hậu Đặng Thu Thảo), Thiên Kim (DV Phi Linh), Hồng (DV Kiều Linh), Hằng (Hoa khôi Mỹ Hạnh). Dương luôn cầu mong có cuộc sống bình yên nhưng chẳng ngày nào được yên bình vì lòng tốt của anh thường bị lợi dụng. Còn bác sĩ Kiệt lại là một người có nội tâm phức tạp, khó đoán. Mặc dù là một nhân tài, có ý chí nhưng lại hay mổ xẻ động vật làm thí nghiệm và ủ mưu chế tạo thuốc độc để giết người nhằm trục lợi cá nhân.

 

“Cuộc chiến nhân tình” với những cảnh quay tuyệt đẹp tại Lâm Đồng, những pha hành động gây cấn hồi hộp cùng những màn võ thuật đẹp mắt hứa hẹn mang đến cho người xem những thước phim đầy ấn tượng. Bên cạnh đó còn lồng ghép các yếu tố chân thực, thấm đượm tình người, tình đời. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi như Đông Dương, hoa hậu Đặng Thu Thảo, Thiên Bảo, Mỹ Hạnh, Phi Linh, Kiều Linh, Mai Sơn, Châu Minh Chí, Hoàng Mập, Nguyễn Văn Tùng, Kim Bình….

Khán giả quan tâm tới bộ phim có thể tải ứng dụng Meclip tại: 

-Dành cho IOS: https://apps.apple.com/vn/app/meclip/id1491433655?l=vi 

-Dành cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vnpt.media.meclip

Thuê bao Vinaphone soạn Y7 gửi 9488, đăng ký Meclip để được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao với các ưu đãi 3G/4G/5G.

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202110/tai-app-meclip-xem-tron-bo-phim-viet-cuoc-chien-nhan-tinh-f0d72bb/