Min.T ra MV 'Nhớ...' dành tặng bạn gái Hannie

21:41, 08/11/2021

“Nhớ…” - MV mới của ca sỹ Min.T là quà tặng người hâm mộ và cũng là món quà anh dành tặng cô bạn gái Hannie (ca sỹ Lê Bảo Hân).


Description: A person sitting on a couch

Description automatically generated with medium confidence

Ngày 7/11, ca sỹ Min.T (Nguyễn Minh Tú)  đã tung ra MV mới mang tên “Nhớ…”,  như một món quà tặng người hâm mộ và cũng là món quà anh dành tặng cô bạn gái Hannie (ca sỹ Lê Bảo Hân) sau đợt giãn cách xã hội kỷ lục vì đại dịch Covid-19.

Cặp đôi Tinie (Min.T và Hannie) bước ra từ chương trình Tỏ tình hoàn mỹ 2021, đây là một cặp đôi vô cùng đáng yêu, với hiệu ứng tương tác cực mạnh.

Description: A person and person looking at each other

Description automatically generated with medium confidence

Xuất phát từ ý tưởng ban đầu, đó là món quà mà Min.T muốn dành tặng cho cô bé Hannie nhân ngày sinh nhật vì không thể gặp nhau, và cũng muốn gửi gắm tâm tư của mình qua lời hát.

Bản demo đã được tung ra đúng ngày sinh nhật của Hannie. Và ngay sau khi hết giãn cách, Min.T cùng ekip đã bắt tay để thực hiện sản phẩm âm nhạc này. Đây cũng là lời tri ân tới tình cảm của người hâm mộ dành cho cặp đôi.

Description: A person and person sitting on a bench

Description automatically generated with low confidence

MV thể hiện đúng tên gọi của nó là "Nhớ..." để thể hiện sự nhớ nhung và tình cảm mà Min.T dành cho Hannie.

Description: A picture containing text, person, standing, outdoor

Description automatically generated

Với độ “hot” của cặp đôi cùng ca từ và giọng hát ngọt ngào của Min.T, MV “Nhớ…” dù được sản xuất trong thời gian chớp nhoáng với concept mộc mạc nhưng mới ra mắt chưa đầy 1 ngày, MV đã chạm mốc gần 300.000 lượt xem.

MV NHỚ...

Theo kế hoạch, MV song ca của cặp đôi sẽ được ra mắt vào tháng 12 tới.

Theo VnMedia