Phim “Chân tướng” quy tụ dàn sao Hoa ngữ nổi tiếng ra mắt khán giả Việt trên MobileTV

16:38, 04/07/2022

Phim “Chân tướng” thuộc thể loại hình sự, điều tra phá án được sản xuất tại Trung Quốc sẽ lên sóng 18h45 thứ Hai đến thứ Năm, trên kênh VTV9 của Truyền hình di động MobileTV, bắt đầu từ ngày 5/7/2022.

Đừng bỏ lỡ Gameshow “Chữ V diệu kỳ” trên dịch vụ MobileTV từ 1/7
Đón xem Show truyền hình thực tế “2 ngày 1 đêm” bản Việt trên dịch vụ MobileTV

Phim kể về Lâm Viễn Hạo năm xưa vốn là một kiểm sát viên trẻ tài năng của Viện kiểm sát Đông Sơn nhưng bị người khác hãm hại nên phải rời bỏ công việc. Anh được mời về Trung tâm giám định tư pháp của Viện kiểm sát Hàm Giang. Tại đây, anh gặp gỡ nữ giám định viên Lâm Lam. Họ xung đột như mặt trăng và mặt trời nhưng lại là những giám định viên xuất sắc nhất, hợp tác vô cùng ăn ý.

Cùng với những đồng đội khác, họ đã tìm ra những chứng cứ quý báu, giúp các công tố viên vượt qua những nút thắt của các vụ án khó. Nhiều vụ án mới và cũ lần lượt được giải quyết, họ đã tìm ra sự thật phức tạp đằng sau xác chết ở vùng đất hoang, những băng nhóm vì lợi ích chìm trong vụ án "đánh cắp quốc bảo", lật tung những tội ác không ai hay biết của những người mang danh thực thi pháp luật.

 

Cho đến khi sự thật về cái chết của cha Lâm Lam, vốn là một cảnh sát giỏi, được tiết lộ. Mọi người bị giằng xé giữa tình yêu và hận thù, những cuộc đấu trí lặp đi lặp lại giữa công lý và cái ác.

Bộ phim Chân tướng, ngoài có những diễn viên là ngôi sao trẻ, tài năng thì còn rất nhiều những cái tên có thực lực trong làng giải trí Hoa ngữ như Trần Tinh Húc, Cái Nguyệt Hi, Hứa Á Quân, Ôn Tranh Vanh, Lưu Sương,… chắc chắn sẽ mang đến cho người xem một tác phẩm chất lượng về cả nội dung lẫn diễn xuất.

Bộ phim giúp chúng ta thấy được vai trò quan trọng của cơ quan giám định trong việc đấu tranh với cái ác để bảo vệ công lý từ một góc nhìn mới.

Thuê bao VinaPhone có thể xem bộ phim “Chân tướng” trên MobileTV bằng cách soạn tin MV gửi 9098 và xem tại http://tv.vinaphone.com.vn, chọn kênh VTV9 để được MIỄN 100% CƯỚC 3G/4G. “Chân tướng” sẽ lên sóng 18h45 thứ Hai đến thứ Năm, trên kênh VTV9, bắt đầu từ ngày 5/7/2022.

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202207/phim-chan-tuong-quy-tu-dan-sao-hoa-ngu-noi-tieng-ra-mat-khan-gia-viet-tren-mobiletv-1ff49fa/