Bộ phim kinh điển 'Người giàu cũng khóc' trở lại với khán giả Việt trên MobileTV sau hơn 40 năm

14:28, 09/09/2022

Được re-make lại từ bộ phim kinh điển nổi tiếng của hơn 40 năm trước, “Người Giàu Cũng Khóc” thuộc thể loại tâm lý tình cảm do Mexico sản xuất năm 2022 đã ra mắt khán giả Việt trên kênh THVL1 của Truyền hình di động MobileTV vào lúc 13h.

“Người giàu cũng khóc” kể về Mariana là một cô gái trẻ, xinh đẹp, chân thật và thông minh, mang mong muốn hoàn thiện bản thân mạnh mẽ nhưng lại có rất ít cơ hội để vươn lên với thân phận một đứa trẻ mồ côi cả cha lẫn mẹ. Tuy nhiên, số phận của cô thay đổi khi cô gặp Alberto Salvatierra - một ông trùm trong ngành thực phẩm.

 

Với nội dung sâu sắc, nhiều tình tiết hấp dẫn, cảm động, cốt truyện chính của phiên bản Người giàu cũng khóc 2022 vẫn được nhà sản xuất giữ lại hầu như toàn bộ của phiên bản chính. Phim có sự tham gia của Claudia Martín, Sebastian Rulli, Fabiola Guajardo…

Thuê bao VinaPhone có thể xem bộ phim 'Người giàu cũng khóc' trên MobileTV bằng cách soạn tin MV gửi 9098 và xem tại http://tv.vinaphone.com.vn, chọn kênh THVL1 để được MIỄN 100% CƯỚC 3G/4G.

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202209/bo-phim-kinh-dien-nguoi-giau-cung-khoc-tro-lai-voi-khan-gia-viet-tren-mobiletv-sau-hon-40-nam-35f40f4/