Tại sao Đông Nhi nhận cúp giống y Giang Hồng Ngọc?

08:32, Thứ Ba, 05/05/2015 (GMT+7)

Sau đêm Gala The Remix, Đông Nhi nhận giải Đặc biệt, tuy nhiên, chiếc cup cô cầm trên tay lại giống y cúp của Giang Hồng Ngọc – người nhận giải Vàng.

The Remix 2015Hòa âm ánh sáng vừa kết thúc sau một chặng đường dài lên sóng. Và chiến thắng chung cuộc đã thuộc về team Đông Nhi. Trong khi đó, Giang Hồng Ngọc nhận giải Vàng, giải Bạc và Đồng lần lược thuộc về team Isaac, Tóc Tiên.

Tuy nhiên, sau đêm Gala trao giải, tranh cãi đã bắt đầu dấy lên xung quanh kết quả cuộc thi. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc chiếc cúp Đông Nhi cầm trên tay chỉ ghi giải Vàng, giống giải thưởng của Giang Hồng Ngọc, chứ không hề ghi giải Đặc biệt đúng với giải mà nữ ca sĩ nhận được.

Tại sao Đông Nhi giải đặc biệt lại nhận cup giống y Giang Hồng Ngọc
Đông Nhi nhận cúp có ghi giải Vàng.

Trước đêm Gala trao giải, The Remix cũng dính lùm xùm khi tin đồn sẽ có tới 2 quán quân được xướng tên bất ngờ rò rỉ. Tuy không chỉ rõ ai trong 4 thí sinh sẽ được giải quán quân song tin đồn có “đồng hạng nhất” trong một sân chơi khiến một bộ phận khán giả không khỏi thắc mắc. Tới khi có 2 cúp vàng được trao, tin đồn này càng có cớ trở thành sự thật.

Liên hệ với đại diện truyền thông của The Remix – Hòa âm ánh sáng, phía này cho biết: “Theo cơ cấu giải thưởng ban đầu, The Remix – Hòa âm ánh sáng sẽ có 2 giải Vàng, do đó, chiếc cúp của Đông Nhi hoàn toàn giống Giang Hồng Ngọc. Tuy nhiên, để tạo sự khác biệt do lượng bình chọn của Đông Nhi cao hơn rất nhiều so với các thí sinh khác nên Đông Nhi nhận giải Đặc biệt. Chỉ có cúp giống nhau, còn về giá trị giải thưởng, Đông Nhi hoàn toàn khác Giang Hồng Ngọc”.

Khi được hỏi về lý do có 2 giải Vàng, phía BTC cho biết: “2 giải Vàng là một dành cho team có số điểm bình chọn cao nhất và một thuộc về team có số điểm lớn nhất từ Ban giám khảo. Tuy nhiên, trong đêm chung kết, Đông Nhi và Giang Hồng Ngọc có cùng số điểm từ BGK. Trong khi đó, lượt bình chọn của Đông Nhi lại cao hơn hẳn các thí sinh còn lại. Bởi vậy, BCT quyết định trao giải Đặc biệt cho Đông Nhi”.

Về phía Đông Nhi, nữ ca sĩ đã bày tỏ sự hạnh phúc và không quên gửi lời cảm ơn BTC, người hâm mộ cũng như đồng đội của mình sau một chặng đường dài sát cánh.

Theo Lan Phương
Đất Việt