Trần Bảo Sơn khoe vẻ điển trai, lãng tử

14:05, Thứ Tư, 10/06/2015 (GMT+7)

Chồng cũ Trương Ngọc Ánh khoe vẻ điển trai đậm chất tài tử trong bộ ảnh mới.

Mới đây, nam diễn viên điện ảnh Trần Bảo Sơn đã thực hiện một bộ ảnh mới khai thác vẻ đẹp nam tính, lịch lãm. Diễn viên phim Quyên vẫn giữ cho mình được vóc dáng săn chắc cùng thân hình vạm vỡ, khỏe mạnh dù ở độ tuổi băm.

Sau khi chia tay Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo Sơn vẫn "lẻ bóng" tại các sự kiện. Anh dành hết mọi thời gian cho công việc kinh doanh và phim ảnh, thời gian còn lại anh đi chơi cùng con gái Bảo Tiên.

Anh cho biết, ngày 16/6 tới, anh sẽ cùng đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình và nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh bay tới Berlin để tham dự lễ ra mắt và công chiếu bộ phim Quyên tại Đức. Đây là bộ phim Việt đầu tiên có buổi công chiếu long trọng tại nước ngoài. Quyên cũng sẽ có lễ ra mắt hoành tráng tại TPHCM đêm 18/6 và tại Hà Nội đêm 19/6.

Được biết, đoàn phim sẽ khởi hành từ TPHCM vào ngày 15/6. Bộ phim nhằm đem tới cho công chúng tại Berlin, đặc biệt là cộng đồng người Việt tại Đức một cái nhìn chân thực về thân phận con người tại đây. 

Trần Bảo Sơn khoe vẻ điển trai, lãng tử - 1
Trần Bảo Sơn khoe vẻ điển trai, lãng tử - 2
Trần Bảo Sơn lịch lãm, phong độ với hàng hiệu.
Trần Bảo Sơn khoe vẻ điển trai, lãng tử - 3
Trần Bảo Sơn khoe vẻ điển trai, lãng tử - 4
Được biết, ngay sau buổi công chiếu tại Berlin, đoàn phim “Quyên” sẽ quay trở lại Sài Gòn để bắt đầu các hoạt động công chiếu và quảng bá phim tại nhiều thành phố lớn.
Trần Bảo Sơn khoe vẻ điển trai, lãng tử - 5
Được biết, ngay sau buổi công chiếu tại Berlin, đoàn phim “Quyên” sẽ quay trở lại Sài Gòn để bắt đầu các hoạt động công chiếu và quảng bá phim tại nhiều thành phố lớn.
Trần Bảo Sơn khoe vẻ điển trai, lãng tử - 6
Trần Bảo Sơn khoe vẻ điển trai, lãng tử - 7
Trần Bảo Sơn khoe vẻ điển trai, lãng tử - 8
Photo: Tang Tang.

Theo Tuấn Hùng
Khampha.vn

Nổi bật

Điểm danh loạt mỹ nhân Việt sở hữu vòng 1 đơ cứng, ngồn ngộn o ép đến 'không thở nổi'