Sao dính scandal cưỡng dâm trở lại màn ảnh Hàn

21:38, Thứ Hai, 24/08/2015 (GMT+7)

Người hâm mộ xứ kim chi chính thức gặp lại Park Shi Hoo sau hơn 2 năm vắng bóng.

Theo Osen, Park Shi Hoo sẽ tham gia bộ phim truyền hình của kênh OCN. Trong phim mới, tài tử 37 tuổi vào vai người hùng, dám đứng lên chống lại bất công để bảo vệ hàng xóm.

Sinh năm 1978, Park Shi Hoo từng là một trong những mỹ nam được yêu thích nhất màn ảnh Hàn. Anh quen mặt với khán giả qua những phim nhưIljimae, Prosecutor Princess và đặc biệt là Cheongdam-dong Alice năm 2012 đóng chung với Moon Geun Young.

Park Shi Hoo trở lại màn ảnh nhỏ xứ Hàn.
Park Shi Hoo trở lại màn ảnh nhỏ xứ Hàn.

Tuy nhiên, lời buộc tội cưỡng dâm của một cô gái hồi giữa tháng 2/2013 đã làm sụp đổ sự nghiệp Park Shi Hoo. Nam diễn viên xứ Hàn thừa nhận có quan hệ tình dục với cô gái nhưng khẳng định đây là hành động tự nguyện từ hai phía. Ngày 9/5/2013, Park Shi Hoo thoát án khi cô gái rút đơn kiện.

Sau scandal, sự nghiệp của Park Shi Hoo bị ảnh hưởng nặng nề, anh gần như biến mất hoàn toàn trước công chúng.

Đầu năm 2014, khi Park Shi Hoo đánh tiếng sẽ trở lại bằng phim Golden Cross của KBS, anh phải đối mặt với làn sóng chỉ trích của cư dân mạng buộc KBS rút lại lời mời. 

Sau đó, Park Shi Hoo tập trung phát triển sự nghiệp tại Trung Quốc và Nhật Bản. Anh tổ chức triển lãm ảnh mang tên The Man Who Was There ở đất nước hoa anh đào và tham gia bộ phim Scent của quốc gia tỷ dân.

Tháng 11/2014, Park Shi Hoo được mời đóng cặp cùng Yoon Eun Hye trong bộ phim hợp tác Hàn - Trung là After Love. Cũng vì bộ phim này, Yoon Eun Hye đã phải đóng fancafe chỉ vì nhận được quá nhiều lời miệt thị khi "dám" sánh đôi cùng Park Shi Hoo.

Theo Tri thức trực tuyến