Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam không chấp nhận thí sinh thẩm mỹ

16:24, Thứ Năm, 09/04/2015 (GMT+7)

Dù cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới chấp nhận thí sinh đã trải qua giải phẫu thẩm mỹ nhưng với quy chế tại Việt Nam, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ không mở cửa với những thí sinh này.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 (Miss Universe Việt Nam 2015) bắt đầu tuyển sinh để tìm kiếm Hoa hậu - gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới – Miss Universe.

Kể từ năm 2008 khi Thùy Lâm đăng quang Hoa hậu, cuộc thi mới tái xuất trở lại mùa mới tìm kiếm ứng viên sáng giá cho cuộc thi Miss Universe 2015
Kể từ năm 2008 khi Thùy Lâm đăng quang Hoa hậu, cuộc thi mới tái xuất trở lại mùa mới tìm kiếm ứng viên sáng giá cho cuộc thi Miss Universe 2015

Cuộc thi chính thức nhận hồ sơ đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 từ hôm nay, đây là cơ hội dành cho các thiếu nữ có quốc tịch Việt nam, có độ tuổi từ 18-25 tuổi với chiều cao tối thiểu 1m65, tốt nghiệp phổ thông trung học trở lên… có thể đăng ký tham gia dự thi. Là cuộc thi Hoa Hậu cấp quốc gia do Bộ Văn Hoá cấp phép nên cuộc thi sẽ tuyển sinh trên toàn quốc, các thiếu nữ trên mọi miền đều có thể đăng ký tham gia.

Năm 2008, cuộc thi được tổ chức đã thu hút hàng ngàn thí sinh tham gia đăng ký dự thi để dành suất đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi quốc tế và Hoa hậu Thuỳ Lâm đã chính thức đăng quang và đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ được tổ chức cùng năm tại Diamond Bay city, Nha Trang, Khánh Hoà.

Theo thể lệ của cuộc thi các thiếu nữ có các danh hiệu tại các cuộc thi sắc đẹp khác tuỳ vào danh hiệu và quy mô cuộc thi sẽ được xét đặc cách vào từng vòng bán kết hoặc chung kết.

Bên cạnh tiêu chí cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nhắm đến vẻ đẹp sắc sảo, sự thông minh, đạo đức và sự khéo léo thông minh của người phụ nữ để lựa chọn người phụ nữ đẹp nhất lên ngôi Hoa hậu, thì cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ luôn gắn với hình ảnh một cuộc thi nóng bỏng nhất, có sức hấp dẫn vượt trội so với các cuộc thi khác với sự tham gia của hoa hậu có thể hình đẹp với nét đẹp manh mẽ, gợi cảm. Do đó các thí sinh tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới được quyền hoàn thiện vẻ đẹp của mình bên cạnh việc tập luyển để có thân hình săn chắc, quyến rũ, thí sinh có thể thông qua phẩu thuật thẩm mỹ để vẻ đẹp trở nên hoàn hoàn hảo hơn. Đối với cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam, theo quy định của Ban Tổ Chức và quy chế cuộc thi Hoa Hậu cấp quốc gia tại Việt Nam, các thi sinh đã từng trải qua phẩu thuật thẩm mỹ sẽ không được tham gia cuộc thi.

Bên cạnh có cơ hội trở thành đại diện vinh dự của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015 cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn mà cuộc thi còn là cơ hội trải nghiệm, giao lưu cùng nhiều bạn bè đến từ mọi miền trên tổ quốc. Với sự trở lại sau thời gian gián đoạn từ 2008 đến nay, cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 sẽ hứa hẹn còn nhiều hấp dẫn phía trước chờ đón các thí sinh cùng tham gia và trải nghiệm.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 sẽ nhận hồ sơ đến hết ngày 30 tháng 5 năm 2015. Vòng sơ khảo miền Nam và Miền Bắc sẽ diễn ra từ 13-20/6/2015. Đêm chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 8 tháng 8 năm 2015 tại Khu du lịch và nghỉ dưỡng Diamond Bay City thuộc thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà.

Theo Lam Trần
VnMedia