Lý do Hoa khôi Nam Em từ chối thi sắc đẹp quốc tế

15:29, Thứ Sáu, 10/07/2015 (GMT+7)

Tân Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long cần thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

Sáng 9/7, ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long thông báo Nguyễn Thị Lệ Nam Em được mời tham dự cuộc thi Miss Global (Hoa hậu Toàn cầu) 2015, diễn ra tại Philippines vào tháng 10. Tuy nhiên, sáng 10/7, đơn vị này bất ngờ cho biết tân hoa khôi sẽ không tham dự cuộc thi nữa.

Theo đó, trong cuộc họp mới nhất (vào tối 9/7) với BTC, Nguyễn Thị Lệ Nam Em chia sẻ không sắp xếp được thời gian và lịch học cá nhân để theo lịch trình kéo dài 3 tuần của Miss Global. Trước lời từ chối của người đẹp 9X, đại diện BTC Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long đã kịp thời gửi thông báo chính thức đến BTC Hoa hậu Toàn cầu 2015.

Nam Em trình diễn áo tắm ở cuộc thi Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long.
Nam Em trình diễn áo tắm ở cuộc thi Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long.

Chia sẻ với Zing.vn về việc bất ngờ rút lui khỏi sân chơi sắc đẹp quốc tế, Nam Em gửi lời xin lỗi báo giới cũng như công chúng - những người ủng hộ cô suốt thời gian qua.

Hoa khôi sinh năm 1996 bộc bạch: "Để tham gia một cuộc thi sắc đẹp, mỗi người cần chuẩn bị tốt về sức khỏe, tâm lý, kiến thức cũng như ngoại hình. Tôi thấy mình chưa chuẩn bị chu đáo nên sẽ chờ đợi cơ hội khác phù hợp hơn. Tôi không muốn vội vàng".

Nguyễn Thị Nam Em đang có tên trong danh sách thí sinh vòng sơ loại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Khi được hỏi quyết định rút lui khỏi Miss Global có phải để dốc toàn lực cho cuộc thi sắc đẹp trong nước, tân hoa khôi nói: "Sau khi đăng quang Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long, thực sự tôi cũng hơi bối rối. Tôi nghĩ mình sẽ thi trong nước trước. Đợi một thời gian khi bản thân trau dồi tốt mọi kỹ năng, nếu có cơ hội, tôi đi thi quốc tế cũng chưa muộn".

Cô được nhiều người nhận xét giống Hoa hậu Thu Thảo.
Cô được nhiều người nhận xét giống Hoa hậu Thu Thảo.

Nguyễn Thị Nam Em tiết lộ thêm, cô chỉ có 1-2 tháng chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nên bản thân khá lo lắng: "Tôi cố gắng chuẩn bị tốt mọi khâu về sức khỏe, trang phục, trang điểm cũng như vốn tiếng Anh. Tuy nhiên, chiều cao và số đo hình thể còn một số hạn chế".

Nguyễn Thị Lệ Nam Em, quê Tiền Giang, đăng quang cuộc thi Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long hôm 27/6. Hiện, cô là sinh viên năm hai Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội Hà Nội. Khi đăng quang, Nam Em được nhiều người nhận xét có vẻ đẹp đoan trang, thanh lịch giống Thu Thảo.

Theo Hà Thu
Tri thức trực tuyến