V-K Music Festival 2018 – sân chơi bổ ích dành cho giới trẻ Hà Nội

16:20, Thứ Hai, 23/04/2018 (GMT+7)

V-K Music Festival là cuộc thi âm nhạc thể hiện, đam mê và nhiệt huyết của tuổi thanh xuân. Cuộc thi được tổ chức bởi trung tâm Đào tạo nghệ thuật quốc tế ICA và các tập đoàn lớn từ Hàn Quốc nhằm gắn kết sự giao lưu nghệ thuật giữa hai nước.

Vòng chung kết cuộc thi diễn ra vào ngày 22/4 với 17 tiết mục nghệ thuật đặc sắc và sáng tạo từ các thí sinh tài năng. Ban giám khảo và khán giả đã hòa mình vào không không gian âm nhạc nhiều màu sắc và vượt ra ngoài biên giới của một cuộc thi.
 
Các thí sinh trong đêm chung kết
Các thí sinh trong đêm chung kết
 
Có thể nói, đây là một sân chơi thú vị cho các bạn trẻ đam mê và khao khát được thể hiện bản thân. Giải thưởng hấp dẫn lên đến 2000$ và học bổng 80% trong vòng 2 năm tại trung tâm.
 
Giải đặc biệt.
Giải đặc biệt.
Tiết mục giải Nhất
Tiết mục giải Nhất
Các thí sinh đã mang đén những tiết mục âm nhạc đặc sắc với đa dạng các thể loại như rock, ballad, indie,…Những phút giây thăng hoa của các bạn trẻ trên sân khấu như một lời cam đoan về một thế hệ nghệ sĩ Việt Nam trẻ làm nghệ thuật văn minh và có tâm.
 
3 giải ba
3 giải ba
 
Kết quả, giải đặc biệt của cuộc thi trị giá 1000$ đã thuộc về nhóm FA Band với tiết mục “Gravity” đầy cảm xúc. Giải Nhất dành cho một chàng ca sĩ trẻ điển trai với một bài hát rất sôi động và đã làm hưng phấn toàn bộ cuộc thi.
 
Thần đồng guitar bass Lâm Sa 13 tuổi
Thần đồng guitar bass Lâm Sa 13 tuổi
 
Các thí sinh dành giải nhì và giải ba của cuộc thi V-K là những bạn với tuổi đời còn rất trẻ tuy nhiên tư duy âm nhạc của bạn đã khiến ban giám khảo phải thán phục.
 
Âm nhạc có sức mạnh có thể kết nối tâm hồn. ICA là sân chơi cho các thí sinh yêu âm nhạc được gặp gỡ, giao lưu và hiểu thêm về nhau. BTC cuộc thi mong muốn rằng cuộc thi sẽ là tiền đề cho các bạn trẻ phát triển trên con đường sự nghiệp của mình.
 
Trung tâm đào tạo nghệ thuật quốc tế ICA (International Center of Arts) đào tạo chuyên sâu 4 chuyên ngành: Âm nhạc, Nhảy, Diễn xuất và Thiết kế. ICA mong muốn mang đến một không gian nghệ thuật đúng nghĩa và chuyên nghiệp tại Hà Nội.
 
Với đội ngũ giáo viên là những nghệ sĩ quốc tế danh tiếng, ICA là môi trường tuyệt hảo cho các bạn trẻ yêu nghệ thuật khai phá và phát triển tài năng của mình. Trường tọa lạc tại 18 Lý Văn Phức, Đống Đa.
 
Theo VnMedia
.
.