Lâm Vinh Hải phân trần cả năm không chu cấp cho con

16:01, 22/02/2019

Lâm Vinh Hải cho biết, mình không gửi tiền cho vợ cũ để nuôi con trong một năm qua.

Lâm Vinh Hải cho biết, mình không gửi tiền cho vợ cũ để nuôi con trong một năm qua.

Mối quan hệ giữa Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu, cặp vợ chồng từng là mơ ước của nhiều người trong showbiz sau khi ly hôn từng khiến công chúng phải lắc đầu với những lời qua tiếng lại, những tranh cãi hay chỉ trích đối phương từ hai bên.

Bẵng đi một thời gian, câu chuyện lắng xuống và cả Lâm Vinh Hải lẫn Lý Phương Châu đều tìm được hạnh phúc của mình. Trong khi Lâm Vinh Hải có những bước tiến với Linh Chi thì Lý Phương Châu cũng hạnh phúc bên Hiền Sến.

Lâm Vinh Hải bên Lý Phương Châu và con gái
Lâm Vinh Hải bên Lý Phương Châu và con gái
 
Lâm Vinh Hải mới đây đã hé lộ nhiều điều sau một thời gian ly hôn. Nam vũ công cho biết suốt một năm qua anh chưa có dịp gặp lại con gái. Ngay cả Tết vừa qua, hai cha con cũng không được gặp nhau.

Bạn trai Linh Chi cho biết: "Tôi có ngỏ lời xin vợ nhưng không cho là không cho, cưỡng cầu cũng không được gì. Đã hai năm qua, con gái không được ăn Tết cùng tôi và gia đình bên nội".

Anh cho biết anh có tạt ngang cổng để nhìn con nhưng thấy bà ngoại đang đợi cháu nên lặng lẽ ra về.

Lâm Vinh Hải cho biết, mình không gửi tiền cho vợ cũ để nuôi con trong một năm qua. Anh cho biết do có thời gian căng thẳng với vợ cũ nên không gửi tiền chu cấp cho con.

Một năm qua, nam vũ công thừa nhận không chu cấp cho con gái
Một năm qua, nam vũ công thừa nhận không chu cấp cho con gái

Nam vũ công phân trần cho biết sau vài tháng diễn ra những ồn ào, anh có liên lạc với Lý Phương Châu ngỏ ý xin số tài khoản nhưng cô từ chối. Từ đó đến nay, sự việc không có tiến triển gì.

Trước những phản ứng tiêu cực từ phía dư luận, Lâm Vinh Hải cho biết anh cũng khó chịu nhưng chiều quá cũng thành chai. Anh nghĩ thoáng hơn, ai có nói gì cũng không ảnh hưởng đến mình, nếu bị ghét và không tin thì cũng phải chấp nhận thôi.

Lâm Vinh Hải cho biết anh lo lắng việc thời gian dài không được gặp con, gần gũi với con sẽ ảnh hưởng đến cách nhìn của con gái về bố. Để làm được việc này, nam vũ công cho biết mình sẽ có hành động cụ thể.

Theo Báo Đất Việt