‘Không nằm dưới đất để chờ chết’

09:54, Thứ Sáu, 17/06/2011 (GMT+7)

Được biết đến như một "cô nàng lắm chiêu" trên sân khấu, có thể nói Yến Trang là một ca sĩ "hút khán giả" nhất. Mỗi khi có tên Yến Trang trong chương trình ca nhạc, người ta luôn tò mò, háo hức chờ đợi xem chị sẽ làm "trò" gì lần này.

Đây là kết quả của sự sáng tạo không ngừng và làm việc một cách nghiêm túc. Tuy nhiên, so với những người cùng lứa, Yến Trang chưa hẳn đạt đến đỉnh cao như Hồ Ngọc Hà, nhưng cũng không "bỏ cuộc chơi theo chồng" như các thành viên Mây Trắng, Mắt Ngọc ngày ấy. Chị vẫn đang ở lưng chừng, nhưng cũng miệt mài từng bước tiến xa hơn.

Mô tả ảnh.


Gần đây thấy Yến Trang rất tích cực tham gia nhiều chương trình, không biết chị có dự tính làm một liveshow cho riêng mình không ?

Cám ơn bạn đã quan tâm đến công việc của Yến Trang (cười). Hiện tại, album mới của Trang đang trong giai đoạn hoàn tất và sẽ được ra mắt đến công chúng trong thời gian sớm nhất. Còn liveshow thì đó là cái mà ai khi làm nghệ thuật đều muốn có cho riêng mình, nhưng ở thời điểm hiện tại thì Yến Trang chưa nghĩ đến việc này. Tuy nhiên, nếu có thể làm, thì chắc chắn một điều là Trang sẽ thực hiện nó tốt nhất có thể.

Được đánh giá cao luôn có một tác phong trong công việc rất chuyên nghiệp, thế nhưng sự nghiệp của chị hiện nay có thể chưa thật sự gọi là đỉnh cao, chị có cảm thấy buồn lòng vì điều này không ?

Bản thân Yến Trang luôn tin vào “trồng cây nào thì gặt quả đó”, nếu như mình thật sự cố gắng trong công việc thì sẽ đạt được những hiệu quả cao thôi. Có thể cái tên Yến Trang chưa phải là một đỉnh cao nhưng chắc chắn một điều là không phải đang nằm ở dưới đất để chờ chết !

Mô tả ảnh.
Mô tả ảnh.


Nếu như một người tuyên bố rằng: “Yến Trang có một lượng anti-fan cực kì hùng hậu và số lượng fan rất ít”, thì chị sẽ nói gì với họ ?

Đó là một câu trả lời đơn giản. Trang sẽ hỏi họ rằng: "vậy bạn là fan hay là anti-fan của Yến Trang?" (cười).

Chị cảm thấy thế nào khi gần đây búa rìu dư luận đang đổ dồn vào em gái chị, Yến Nhi khi cô ấy tuyên bố sẽ hợp tác cùng Rihanna ?

Yến Trang tin Yến Nhi sẽ làm được để giải đáp mọi thắc mắc và nghi ngờ của mọi người. Hiện tại, mọi việc đang được thực hiện. Với một dự án quốc tế như thế chắc chắn không thể nào thực hiện một sớm, một chiều được. Riêng bản thân Yến Trang thì lúc nào cũng ủng hộ mọi quyết định cũng như hoạt động của em gái mình.

Mô tả ảnh.
Mô tả ảnh.
Mô tả ảnh.


Trong khi những người bạn cùng lứa như: Thanh Ngọc, Duy Uyên,… đã lên xe hoa. Còn chị vẫn tiếp tục xây dựng sự nghiệp của mình. Có lúc nào Yến Trang nghĩ mình cũng đến lúc kết hôn chưa ?

Hiện giờ thì vẫn còn nhiều chị lớn tuổi hơn Trang mà vẫn chưa có gia đình đó thôi. Cái nghề này nó là như vậy, một khi đã tham gia rồi thì sẽ yêu suốt đời,  khó lòng nghĩ đến chuyện khác được. Nhưng nếu như duyên đến rồi thì Yến Trang chắc chắn đã rất sẵn sàng để làm vợ, kể cả làm mẹ nữa !

Miệt mài "chạy show" cả năm, hè này, chị đã có dự định đi du lịch ở đâu chưa ?

À! Tuần này, Trang sẽ cùng Yến Nhi dắt cậu em út của mình sang Singapore để du lịch như một phần thưởng xứng đáng cho kết quả học tập của em ấy. Sẵn dịp cả 3 chị em cùng nghỉ ngơi luôn.

Cám ơn Yến Trang về buổi trò chuyện này. Chúc chị có một kỳ nghỉ thật vui!

Theo Tom Nguyễn
PLXH