Những lý do khiến Yến Trang sexy và muộn chồng

16:13, Thứ Năm, 22/09/2011 (GMT+7)

Không tự dưng bỗng trở thành người thích ăn vận sexy, cô ca sĩ giải thích lý do vì sao mình 'đổi kiểu'. Yến Trang cũng tự nhận mình quá khó tính, mắc bệnh hay phàn nàn nên mãi vẫn chưa tìm được 'bạch mã hoàng tử'.

Gần đây, Yến Trang hay nghe được câu nhận xét về mình: Cô ấy thay đổi nhiều quá. Đáp lại thắc mắc của mọi người, cô ca sĩ chỉ cười nhẹ nhàng.

Trong khoảng 2 năm, Yến Trang gần như lột xác: trang phục gợi cảm, chọn các ca khúc có ca từ khắc khoải, phát ngôn gây shock, số đo ba vòng nóng bỏng hơn... Sau mỗi lần xuất hiện, Yến Trang lại được đưa lên mục sao xấu, lộ hàng hoặc gợi cảm của báo mạng.

Sự nhẹ nhàng pha nét nhí nhảnh vốn là điểm đặc trưng của các cô gái trường thành từ đội cao Nhà thiếu nhi TP.HCM gần như không còn ở Yến Trang. Còn chăng là thói quen uống Caramel Latte, ngắm hồ Con Rùa và "tám tít" với Yến Nhi hay bạn bè.

- Chị nghĩ sao về những lời nhận xét cho rằng chị đã trở thành người phụ nữ gợi cảm, hay gây shock của làng showbiz Việt?

Người ta nhận xét tôi thay đổi nhưng ít ai đặt câu hỏi: Vì sao Yến Trang thay đổi?. Tai nạn về mắt của Yến Nhi buộc tôi phải thay đổi. Lúc đó, dường như tôi đã đến đường cùng, bế tắc và hoang mang kinh khủng. Tôi vừa lo cho em vừa không biết mình sẽ đi về đâu, bao nhiêu kế hoạch của hai chị em buộc phải dừng lại, thậm chí là hủy bỏ.

Mắt của Yến Nhi không biết khi nào mới lành, khi nào mới hát lại với nhau được. Nếu không hát solo thì con đường âm nhạc của tôi coi như chấm dứt.. Chính những người bạn đã gợi ý lối thoát cho tôi. Họ bảo tôi có tố chất và hình ảnh của một phụ nữ quyến rũ, nếu muốn bắt đầu một con đường mời thì nên chuyển sang hình ảnh mới.

- Có nghĩa là đến bây giờ, chị đã tìm ra con người thực sự của mình?

Nói con người thực sự có vẻ ghê gớm quá. Ai cũng phải lớn, phải trưởng thành. Mọi người nhìn tôi gắn với nhóm Mây Trắng mà quên tôi đã gần 30 tuổi. Bạn cùng trang lứa nhiều người đã kết hôn.

- Nhưng từ khi hát solo, chị gặp khá nhiều scandal, sự cố lộ hàng... Như vậy, sự thay đổi đâu hẳn đã hoàn toàn tốt?

Bên cạnh sự ủng hộ là rất nhiều lời bình luận không hay. Trước giờ, tôi không nghĩ sẽ bị chỉ trích nặng nề như vậy. Bạn bè, gia đình động viên nhiều nhưng để vượt qua thì tự bản thân tôi phải nỗ lực. Tôi tin là khán giả sẽ ngày càng hiểu và ủng hộ con đường tôi đang đi.

- Các bạn cùng trang lứa nhiều người đã lập gia đình, chị có sốt ruột?

Bố mẹ cứ thúc giục mãi, bảo dù sao cũng là chị nên mở đường cho em. Chuyện tôi muộn chồng là vì một lẽ khác nữa. Nhiều người bảo tôi khó tính quá, hay phàn nàn, khó chịu từng chút một nên chưa chọn được anh nào. Hơn nữa, nhìn xung quanh, tôi thấy cuộc sống hôn nhân đôi khi chưa thực sự vững chắc. Có lẽ tôi vẫn chưa gặp được người mang đến cảm giác an toàn cho mình chăng?

- Chị không sợ nếu cứ nghĩ như thế, em gái chị, Yến Nhi sẽ khó dám vượt mặt chị?

Không đâu. Trong nhà tôi, ai muốn lấy chồng cứ lấy thôi chứ không quan trọng chị trước em sau. Ừ mà biết đâu Nhi sẽ lấy chồng trước tôi nhỉ...

Theo TGVH