‘Đâu có ai hỏi cưới tôi’

09:30, Thứ Tư, 07/09/2011 (GMT+7)

"Tôi nghĩ đến chuyện lấy chồng mỗi ngày, tuy nhiên chưa ai cầu hôn thôi. Không lẽ mình phải tự đi cưới chồng sao?" - thành viên một thời của nhóm Mây Trắng chia sẻ.

- Showbiz Việt đang có nhiều nữ ca sĩ thành công như Hồ Ngọc Hà, Bảo Thy, Đông Nhi, Văn Mai Hương… Chị thấy sao khi phải đối đầu với quá nhiều “đối thủ”?

- Tôi lại nghĩ đây là thời điểm tốt đó chứ, vì một người chưa chắc thúc đẩy được thị trường âm nhạc vốn đang im ắng, nhưng nếu nhiều người cùng kết hợp với nhau thì hiệu quả sẽ cao hơn. Sự cạnh tranh luôn là điều kiện của phát triển.

Mô tả ảnh.
Yến Trang

- Khán giả cho rằng việc ca sĩ Việt Nam trình diễn với nhiều vũ công, đạo cụ, trang phục sặc sỡ để che lấp đi nhược điểm trong giọng hát. Chị thấy sao?

- Không có gì phải tủi thân cả. Đẹp khoe, xấu che, tất cả cũng chỉ để có một tiết mục hoàn hảo nhất cho khán giả. Chúng ta đang làm công nghệ giải trí nên không thể đặt bản thân lên hàng đầu được. Cảm xúc của khán giả mới là quan trọng nhất.

- Những hoạt động sau này của chị chưa thể giúp chị trở lại thời kỳ đỉnh cao khi còn hoạt động với Mây Trắng. Chị nghĩ sao về điều này?

Mô tả ảnh. Mô tả ảnh.

- Mỗi giai đoạn sẽ có một thời kì đỉnh cao khác nhau, vì thị trường bây giờ không còn là thị trường đơn giản như lúc Mây Trắng hoạt động nữa, chỉ tính riêng nữ ca sĩ thì đã đếm không xuể rồi. Để có thể tồn tại, tỏa sáng đã không phải điều đơn giản huống chi tìm kiếm một đỉnh cao. Tôi đang hài lòng với vị trí hiện tại nhưng không có nghĩ tôi sẽ ngừng phấn đấu, tôi chỉ còn đang chờ một cơ duyên nữa thôi.

- Một ca sĩ bỗng dưng đẹp hơn sẽ dễ bị nghi là phẫu thuật thẩm mỹ. Yến Trang cũng không thể thoát khỏi tin đồn này. Chị thấy sao?

- Tôi cảm thấy rất bình thường. Người ta thấy khác thì sẽ nói, sẽ hỏi. Còn trả lời hay không là quyền của mình mà. Đâu phải riêng mình tôi dính vào những chuyện dao kéo. Những câu chuyện kiểu này thì có nói mãi cũng chẳng hết, giống như ca sĩ không có tin đồn này thì cũng phải có tin đồn khác, nếu không có thì có nghĩa là bạn không ’hot’ vậy đó.

Mô tả ảnh.

- Những người bạn cùng thời với chị như Duy Uyên, Thanh Ngọc đều đã lên xe hoa. Còn Yến Trang thì sao?

- Tôi nghĩ đến chuyện này mỗi ngày, tuy nhiên chưa ai hỏi cưới thôi. Không lẽ mình phải tự đi cưới chồng sao? Tôi sẽ gật đầu nếu nhận được lời cầu hôn xứng đáng.

 

Bài hát "Tango đêm"

Theo Bưu điện Việt Nam