Hoàng Yến, Ngọc Trinh lên tiếng về clip ‘nóng’

14:32, Thứ Sáu, 17/02/2012 (GMT+7)

Á hậu Hoàng Yến và Ngọc Trinh lên tiếng về hình ảnh và clip với phong cách sexy trong hợp đồng quảng cáo cho nhãn hàng nước giải khát.

>> Lộ clip cực ‘nóng’ của Ngọc Trinh, Hoàng Yến, Yến Trang

Cư dân mạng đang phản ứng khá dữ dội về clip hậu trường quay quảng cáo cho nhãn hàng nước ngọt. Nhiều người nặng lời cho rằng đoạn phim hậu trường chứa đựng quá nhiều hình ảnh "gợi dục".

Một số chuyên gia làm về lĩnh vực quảng cáo giải thích, thực chất những hình ảnh, clip quảng cáo đi theo phong cách sexy, gợi cảm đều không quá xa lạ trên thế giới. Đặc biệt với những nhãn hàng nước uống có ga, nước ngọt, nước giải khát khách hàng chính chủ yếu là cánh mày râu. Hình ảnh quảng cáo cho sản phẩm luôn yêu cầu tính nóng bỏng và lôi cuốn, đồng thời sức hấp dẫn của người mẫu phải khiến người xem chú ý đặc biệt mới là thành công.

Bộ hình “Những thiên thần của…” cũng được xây dựng theo phong cách gợi cảm và hừng hực lửa. Nhưng trường hợp ý tưởng hợp lý nhưng sản phẩm chưa mấy “hoàn chỉnh” là điều không hiếm. Theo ý kiến của nhiều chuyên gia, trường hợp kể trên cũng không ngoại lệ.

Trước búa rìu dư luận về cách diễn xuất, tạo hình quá sexy trong loạt hình ảnh quảng cáo và clip hậu trường. Á hậu Hoàng YếnNgọc Trinh đã lên tiếng. Riêng ca sĩ Yến Trang đã "giữ im lặng" về hình ảnh "đầy tính gợi dục" - như một số phản ánh từ dư luận.

- Các bạn nghĩ sao về ý tưởng quá táo bạo trong hình ảnh quảng cáo?

Hoàng Yến: Ý tưởng ban đầu khá ổn, những lay-out đẹp mắt và đầy nóng bỏng. Cả ba đã cùng họp với ekip sản xuất để thống nhất về từng tạo hình và diễn xuất. Điều khiến bộ ảnh chưa mấy hoàn chỉnh là do phần hậu kỳ. Việc sử dụng màu sắc trong photohsop vô tình mang đến cách hiểu sai vấn đề.

Ngọc Trinh: Khi làm việc cùng nhà sản xuất, cả 3 chúng tôi đều được biết sẽ diễn theo phong cách sexy nhưng không quá thô. Đây là nhãn hàng nước giải khát, họ muốn cả 3 cô gái sẽ đầy luôn cuốn, nóng bỏng và khiến cánh đàn ông phải “thèm khát”.  Để có những shoot hình ấn tượng, cả 3 đã phải làm việc khá vất vả. Bởi phong cách sexy và quyến rũ đa phần phù hợp và là tố chất của các người mẫu thế giới.

- Phần đông độc giả đang phản ứng khá gay gắt, nhiều người còn dùng những tính từ khá nặng?

Hoàng  Yến: Mọi vấn đề trong cuộc sống đều có hai mặt. Chính sự mâu thuẫn ấy thúc đẩy cuộc sống tiến triển từng ngày. Hoàng Yến là một người mẫu và công việc của mình là tham gia trình diễn thời trang, chụp ảnh quảng cáo, chụp ảnh thời trang. Đó là những công việc mình phải làm, phải thực hiện để sống và tồn tại. Tất nhiên mình sẽ không làm những gì đi trái thuần phong mỹ tục của người Việt.

Có lẽ phần đông chưa quen lắm với phong cách gợi cảm, sexy như thế. Nhưng nhìn lại những hình ảnh và clip bản thân tôi cũng thấy những điểm chưa mấy đẹp mắt và dễ mang đến những nhận định sai lệch. Qua đây tôi cũng gửi lời xin lỗi tới tất cả khán giả đã từng yêu mến và ủng hộ tôi. Tôi cũng hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự yêu mến của tất cả độc giả yêu thời trang để tôi có thể tiếp tục cống hiến và xây dựng hình ảnh của mình ngày càng tốt hơn.

Ngọc Trinh: Dường như mọi người chỉ chăm chút vào khía cạnh tiêu cực. Những hình ảnh gợi cảm và sexy của các người mẫu, hoa hậu, người đẹp thế giới vẫn được khen ngợi. Nhưng mỗi khi người mẫu Việt thực hiện lại bị chỉ trích rất nặng lời. Có lẽ do cách thể hiện của chúng tôi chưa tốt nên đã đem đến cách hiểu sai. Diễn xuất là công việc không thể thiếu của người mẫu. Tôi hy vọng bằng sự nỗ lực của mình, những người mẫu trẻ như chúng tôi sẽ xóa được những định kiến của một số độc giả quá khắt khe. Chúng tôi cũng sẽ tự chấn chỉnh để dung hòa giữa sự hội nhập và những thói quen cũ.

- Nhiều người cho rằng công việc này không phù hợp với vị trí của á hậu, hoa hậu?

Hoàng Yến: Như tôi đã chia sẻ, làm mẫu là công việc không thể thiếu để chúng tôi sống và tồn tại. Hoàng Yến rất mong nhận được sự ủng hộ của mọi người và sẽ rút kinh nghiệm từ những chia sẻ của đông đảo độc giả.

Ngọc Trinh: Cái khó khăn của những người theo nghề mẫu là bên tai luôn nghe không ít những điều thị phi. Bên cạnh đó có những ý kiến tích cực, chúng tôi sẽ luôn lắng nghe để hoàn thiện mình và để công việc phát triển tốt hơn. Ngoài vật chất có được từ công việc, tôi nghĩ với mỗi người mẫu trẻ niềm đam mê là điều không thể thiếu để hào hứng hơn với công việc mình theo đuổi. Sẵn sàng đón nhận những may - rủi trên con đường sự nghiệp.

- Cảm ơn Hoàng Yến và Ngọc Trinh!

 

Theo 24h