Bị Ngọc Trinh ‘đá đểu’, Lý Nhã Kỳ bỏ ngoài tai

10:54, Thứ Bảy, 12/05/2012 (GMT+7)

Nhiều người cho rằng Ngọc Trinh đá đểu Lý Nhã Kỳ khi cô không tin có chuyện "tôi là đại gia của chính mình". Trước lời đá xoáy này, Lý Nhã Kỳ cũng cho biết chị không quan tâm và bỏ ngoài tai lời nói của Ngọc Trinh.

>> Ngọc Trinh: ‘Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à?’

"Con mèo ngoan ngoãn" biết chiều chuộng bạn trai Ngọc Trinh - như cô tự nhận - trong bài trả lời phỏng vấn mới đây nhất đã không ngần ngại tự thừa nhận tất cả tài sản từ nhà cửa tới những món đồ hàng hiệu mình có được ngày hôm nay đều do bạn trai chu cấp.

Ngọc Trinh thật thà chia sẻ: “Khi có được căn nhà đầu tiên, 3 đêm liền tôi không ngủ. Khi làm dấu đóng chủ hộ tên Trần Thị Ngọc Trinh, tôi sung sướng lắm. Tôi nghĩ đơn giản là lên Sài Gòn kiếm tiền trả nợ, xây nhà cho ba mẹ rồi lấy chồng. Không ngờ cuộc đời lại cho mình được tất cả những điều này. Tất cả là do bạn trai mang lại, tôi cảm ơn số phận may mắn của mình".

Ngọc Trinh không tin có chuyện
Ngọc Trinh không tin có chuyện "tôi là đại gia của chính mình".

Không hoa mỹ khi nói về những gì mình có, cũng không ngụy biện rằng đó là những thứ mình tự làm ra hay công sức sau nhiều năm đứng mỏi chân trên sàn catwalk, mà Ngọc Trinh thừa nhận tất cả là do bạn trai chu cấp.

Khi được hỏi có sợ bị ném đá khi nhắc đến người bạn trai lo lắng cho mình về tiền bạc, Ngọc Trinh cũng thật thà: “Con người tôi có sao nói vậy. Ngay cả cuộc trò chuyện này, tôi cũng năn nỉ Tiệp đừng nhận lời, vì tôi biết mình nói gì người ta cũng ghét. Nhưng tôi không nói khác đi được".

"Đọc mấy bài phỏng vấn về người nổi tiếng trong giới, thấy họ trả lời hay lắm. Tiệp nói tôi học như họ đó. Họ trả lời khéo, trơn tru. Mà nói thật, tôi không biết có phải họ trả lời hay nhà báo chỉnh sửa giúp, vì nhiều người gặp ngoài đời, tôi thấy họ không thể nói hay như vậy được. Mà họ nói: 'Tôi không cần đại gia', 'Tôi là đại gia của chính mình' thì chị có tin không? Tôi không tin. Nói thì ai cũng nói được mà.”

Không ít người khi đọc đến đoạn này đã giật mình vì hình như Ngọc Trinh đang “đá đểu” Lý Nhã Kỳ, vì trong một bài trả lời phỏng vấn gần đây, khi được hỏi có một vị đại gia nào đứng sau lưng không, Lý Nhã Kỳ vui vẻ cho biết Lý Nhã Kỳ là đại gia của chính mình, chứ không phải ai khác.

Lý Nhã Kỳ không bình luận về phát ngôn của Ngọc Trinh.
Lý Nhã Kỳ không bình luận về phát ngôn của Ngọc Trinh.

Trước câu trả lời được cho là đá xoáy vào mình, Lý Nhã Kỳ cho biết chị không quan tâm và bỏ ngoài tai những lời người khác nói về mình, vì chị đã đi qua cái tuổi nông nổi và nóng nảy. Về nghi án "đá đểu" mình, Lý Nhã Kỳ đã không lên tiếng bình luận.

Theo VTC