Can Lộ Lộ hở hang quá đà vì mắc bệnh tâm lý?

22:16, Thứ Năm, 03/05/2012 (GMT+7)

"Can Lộ Lộ quá hở hang. Chắc cô ấy có chút vấn đề về tâm lý mới như vậy", Mika viết.

Triển lãm ô tô quốc tế vừa diễn ra tại Bắc Kinh mới bắt đầu đã trở thành sự kiện chuyên "khoe hàng" của Can Lộ Lộ. Can Lộ Lộ liên tục xuất hiện trước quan khách với những bộ váy thiếu vải. Bộ thứ nhất là một chiếc đầm đỏ, khoét cổ chữ V sâu đến tận rốn và rộng đến mức khoe gần như trọn hai bầu ngực. Bộ thứ hai là một chiếc jumpsuit có phần dưới kín đáo nhưng phần thân trên chỉ được che đậy sơ sài những đường vải chéo, khoe ngực, eo, hông và toàn bộ phần lưng, lộ liễu quá đà đến mức một số người còn tưởng rằng Can Lộ Lộ diện đồ bán khỏa thân.

lo2.jpg
Đây là bộ đầm thứ nhất Can Lộ Lộ mặc tại triển lãm ô tô.

Sự lộ liễu quá đà này giúp Can Lộ Lộ nổi tiếng không ngờ. Cô phải di chuyển trong sự bủa vây của đám đông. Cảnh sát an ninh còn được huy động vào để tránh sự hỗn loạn khi Can Lộ Lộ xuất hiện. Được thể, chân dài này tạo dáng đủ tư thế và thoải mái ca ngợi chính gu thẩm mỹ ăn mặc của mình. Và lập tức, người mẫu Can Lộ Lộ trở thành cái tên được truy tìm rất nhiều trên mạng.

canlolo-11.jpg
Bộ đầm này khoe gần trọn vòng 1 của cô.

Người mẫu này dần trở thành "gái hư" trong mắt dư luận. Can Lộ Lộ của những ngày đầu xuất hiện dù không nổi bật nhưng cũng chẳng gặp điều tiếng nào. Nhưng có lẽ cô gái trẻ lại không thích sự bình thường và đơn giản. Hàng loạt sự kiện có mặt của cô sau này đều gắn liền với hai chữ “khoe hàng” hoặc “lộ hàng”.

Mới đây, Mika, người mẫu đang rất ăn khách tại Trung Quốc, đã chỉ trích đàn chị Can Lộ Lộ trên trang cá nhân của mình rằng Can Lộ Lộ là sự sỉ nhục đối với giới người mẫu. "Cô ấy quá hở hang. Chắc cô ấy có chút vấn đề về tâm lý mới như vậy. Xin đừng so sánh tôi với cái tên Can Lộ Lộ", Mika viết.

canlolo-3.jpg
Sau đó, Can Lộ Lộ thay bằng bộ trang phục thứ hai này làm nhiều người tưởng cô đang bán khỏa thân.

Trước dòng tâm sự rất thật lòng này, Mika đã nhận được sự ủng hộ lớn của cư dân mạng. Dư luận còn  thẳng thắn chế nhạo Ban tổ chức đã biến triển lãm ôtô thành "một cuộc trưng bày ngực bên các mẫu xe sang". Còn báo chí Trung Quốc cho rằng, sự kiện đã "xúc phạm công chúng" khi cố tình thu hút sự chú ý bằng những người mẫu khoe thân thô thiển.

Triển lãm ôtô quốc tế Bắc Kinh diễn ra từ 23/4 đến 2/5. Nhưng ngay khi sự kiện chưa kết thúc, hôm 30/4, Sở Phát triển Tinh thần Văn minh thủ đô Bắc Kinh phải ra công văn, cảnh cáo nghiêm khắc Ban tổ chức vì đã gây dư luận xấu khi sử dụng những người mẫu ăn mặc hở hang, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục. Sự khiển trách này được cho là nhắm đến Can Lộ Lộ, người mẫu vedette trong những ngày đầu của Triển lãm này.

canlolo-2.jpg
Một đồng nghiệp của Can Lộ Lộ, người mẫu Mika cho rằng Can Lộ Lộ có vấn đề về tâm lý mới như vậy. Quan điểm này của Mika được đông đảo cư dân mạng đồng tình.

Sở Phát triển Tinh thần Văn minh thủ đô khẳng định, Triển lãm ô tô Bắc Kinh đã "gây ảnh hưởng xấu đến xã hội". Trong công văn, Sở yêu cầu: "Ban tổ chức sự kiện triển lãm ô tô quốc tế đang diễn ra tại Bắc Kinh gạch tên Can Lộ Lộ trong các chương trình tiếp theo. Hiệp hội ô tô Trung Quốc cũng đưa ra phản hồi chỉ trích nghiêm trọng cách thức quảng bá của Ban tổ chức".

Theo Lục Bình
Đất Việt