‘Tôi và vợ giờ đã là quá khứ’

08:32, Thứ Hai, 14/05/2012 (GMT+7)

Đạo diễn “Cưới ngay kẻo lỡ” thừa nhận mối quan hệ giữa vợ chồng anh bây giờ là mỗi người một cuộc sống. Dù chia tay nhưng họ vẫn là những người bạn rất thân với nhau.

>> Đạo diễn Charlie Nguyễn sẽ cưới Tinna Tình?

Vài tuần trước, dư luận xôn xao bởi thông tin đạo diễn tài năng Charlie Nguyễn đã chia tay vợ bên Mỹ và đính hôn với ca sĩ, diễn viên Tinna Tình khi cặp đôi lộ hàng loạt hình ảnh thân thiết chụp chung tại quê hương của nữ ca sĩ ở Cộng hòa Séc.

Khi thông tin được đông đảo truyền thông và khán giả quan tâm, cả Charlie Nguyễn và Tinna Tình đều lên tiếng phủ nhận. Vị đạo diễn Việt kiều còn cười và nói đây chỉ là chuyện tào lao và khẳng định mối quan hệ giữa anh và bà xã vẫn tốt đẹp.

Vợ chồng Charlie Nguyễn khi còn mặn nồng
Vợ chồng Charlie Nguyễn khi còn mặn nồng

Trong một bài phỏng vấn gần đây, anh còn nhấn mạnh rằng bà xã hoàn toàn không phản ứng trước tin đồn này, vì đây không phải là lần đầu tiên anh vướng vào những tin đồn như thế này. Cũng theo đạo diễn, những thông này chưa thật sự chính xác và đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của anh.

Khi dư luận còn mơ hồ về mối quan hệ ba người thì đạo diễn Charlie Nguyễn đã chia sẻ về một sự thật bất ngờ rằng anh và vợ đã chia tay và anh cũng chưa từng phủ nhận mối quan hệ với Tinna Tình, đó chỉ có thể là sự hiểu nhầm của báo chí.

Anh nói: "Mấy ngày gần đây, tâm trạng của tôi thực sự rất mệt mỏi. Tôi chưa bao giờ phủ nhận chuyện tình cảm với Tinna Tình. Còn chuyện của tôi và vợ tôi đã là quá khứ từ rất lâu rồi. Tôi và vợ mỗi người có một cuộc sống riêng. Chúng tôi vẫn tôn trọng nhau, tôn trọng cuộc sống riêng tư của nhau và là bạn bè rất thân thiết”.

Vợ và con gái thông minh của Charlie Nguyễn. Sau khi chia tay, cô đã hủy tài khoản cá nhân trên mạng xã hội của mình
Vợ và con gái thông minh của Charlie Nguyễn. Sau khi chia tay, cô đã hủy tài khoản cá nhân trên mạng xã hội của mình

Charlie Nguyễn và vợ cũ đã có chung một cô con gái 16 tuổi. Năm ngoái, trên mạng xã hội họ vẫn để tình trạng kết hôn và thường xuyên chia sẻ cùng nhau mỗi khi anh ở Việt Nam làm phim. Nhưng sau khi chia tay, vợ anh đã hủy tài khoản trang cá nhân.

Cũng như nhạc sĩ Dương Khắc Linh, đạo diễn Charlie Nguyễn chọn cách nói thật về hôn nhân để tránh những hiểu lầm thay vì nói quanh co như nhiều nghệ sĩ khác. Về cô con gái chung, anh chia sẻ mình luôn tự hào về con, mỗi khi rảnh công việc ở Việt Nam anh đều bay về Mỹ thăm con và gia đình. Hai cha con vẫn thường nói chuyện qua điện thoại khi ở xa nhau.

Không khẳng định mối quan hệ tình cảm với Tinna Tình nhưng Charlie Nguyễn chỉ ngắn gọn rằng: “Rõ ràng tôi không nói những lời phủ nhận tình cảm phũ phàng với Tình”.

Charlie khẳng định anh chưa bao giờ phủ nhận về mối quan hệ tình cảm với Tina Tình
Charlie khẳng định anh chưa bao giờ phủ nhận về mối quan hệ tình cảm với Tina Tình

Đạo diễn không muốn chia sẻ gì thêm vì anh đang rơi vào tâm trạng mệt mỏi. Anh muốn bình yên trong lúc này. Thậm chí anh tạm thời không dùng số điện thoại chính và không muốn trả lời bất cứ bài phỏng vấn nào về chuyện tình cảm lẫn công việc ở thời điểm hiện tại.

Trước phần trả lời mới nhất của Charlie Nguyễn, nghi án về tình cảm của vị đạo diễn tài hoa của Dòng máu anh hùng và người đẹp Tinna Tình dần sáng tỏ hơn.

Tuy nhiên, người trong cuộc lại muốn giữ chuyện riêng của mình trong bóng tối.

"Nữ hoàng băng giá" Nga của Long Ruồi từng chia sẻ, cô không muốn mọi người nhớ hay quan tâm đến mình nhờ những chuyện bên lề không cần thiết, thay vào đó là hãy quan tâm đến những sản phẩm âm nhạc, phim ảnh của cô. Và trước rất nhiều câu hỏi về chuyện đính hôn với Charlie Nguyễn, Tinna chỉ nói ngắn gọn: "Tôi rất tiếc nhưng không thể trả lời những câu hỏi như thế này trong thời điểm hiện tại. Bây giờ tôi chỉ nói vậy được thôi còn muốn hỏi thêm câu gì, mọi người cứ điện thoại cho anh Charlie đi”.

Theo Infonet