Giảng viên Mỹ Thuật phân tích hình thể Ngọc Trinh

10:02, Thứ Hai, 14/05/2012 (GMT+7)

Luôn là tâm điểm của sự chú ý mỗi khi xuất hiện, thậm chí có lần ra Hà Nội, Ngọc Trinh còn làm cả con phố Hàng Mã bị tắc bởi người đi đường không lỡ đánh mất cơ hội nhìn ngắm HH có bờ môi hờn dỗi, dáng chuẩn đồng hồ cát. Vậy điều gì làm nên hiện tượng này? Ngọc Trinh đang sở hữu một tỉ lệ vàng tạo nên cái đẹp cả trong tự nhiên và mỹ thuật?

Với những nam giảng viên của trường Đại học Mỹ Thuật Hà Nội, họ đều thừa nhận Ngọc Trinh đẹp nhưng vẫn xảy ra sự xung đột ý kiến khi phân tích cụ thể, tỉ mỉ từng nét đẹp đang hiện hữu trên gương mặt và sắc vóc của HH Ngọc Trinh.

Họa sĩ Lê Thân (Trưởng Phòng Đào tạo, Giảng viên chính): Nhìn Ngọc Trinh có thể quên hết mọi muộn phiền!

Tôi không thường xuyên theo dõi thông tin về Ngọc Trinh nhưng thi thoảng tôi có đọc về một vài scandal như hơi phô trương hình thể hay phát ngôn quá thật thà của cô ấy.

Về hình thức, tôi thấy Ngọc Trinh là một cô gái đẹp, rất hấp dẫn. Trên gương mặt Ngọc Trinh có thể nói là khá toàn diện để hấp dẫn đàn ông.

Ngọc Trinh có nụ cười tươi, ánh mắt hồn nhiên, trong sáng và dịu dàng.

Đặc biệt, qua báo chí tôi được biết Ngọc Trinh là một người mẫu hiếm hoi ở Việt Nam có làn da rất trắng mịn màng.

Đấy lại là điểm hấp dẫn đàn ông về mặt hình thể, hình thể của cô ấy đẹp rất Việt Nam.

Tôi nghĩ, Ngọc Trinh xứng đáng được xếp vào mẫu người đẹp được đàn ông khao khát.

Bên cạnh đó, Ngọc Trinh còn là một người đẹp thật thà, không bao giờ phủ nhận những sự thật của cô ấy như gốc gác, xuất thân, học vấn, sở thích… hay nói về các mối quan hệ, cô ấy cũng rất thật thà.

Cô ấy tiết lộ: sinh nhật được người yêu tặng ô tô, hay yêu cô ấy là tốn kém… thật thà như vậy là điểm đáng quý.

Chính những phát ngôn này của cô ấy lại không có lợi cho cơ quan truyền thông bởi nó thiên về lối sống hơi thực dụng nhưng bản thân cô ấy mạnh dạn nói ra và thừa nhận như vậy là rất tốt.

Ngọc Trinh rất đáng yêu, thật thà, bảo gì làm nấy. Một người đàn bà vừa chân thật, vừa ngoan, vừa đẹp đối với đàn ông là quá tuyệt vời.

Lâu nay, nhiều người cho nghĩ về người đẹp là phải đi đôi với phong cách sống với trí tuệ, bản thân tôi lại cho rằng tùy theo môi trường, công việc của từng người đẹp mà đánh giá.

Chẳng hạn như Ngọc Trinh làm nghề người mẫu thì học vấn chỉ cần ở mức độ nào đấy thôi, không nhất thiết đòi hỏi phải có bằng đại học. Tuy nhiên, cô ấy nên thường xuyên trau dồi thêm kiến thức để nâng cao trình độ, nhận thức xã hội và tầm hiểu biết.

Tôi quan niệm, sắc đẹp là một tài sản quý giá trong đời sống này, không phải ai cũng có được, chỉ ông trời cho ai thì người đó hưởng. Thế nên, để sắc đẹp ấy không bị hao mòn, người đẹp nên kịp thời bổ sung kiến thức để chuẩn mực hơn trong giao tiếp, ứng xử… càng tuyệt vời hơn.

Nói chung, với Ngọc Trinh, nhìn vào cô ấy là có thể quên hết mọi muộn phiền bởi gương mặt ngây thơ, trong sáng, không có nếp nhăn của tri thức và có một cái gì đấy rất an toàn, thanh thản.

Ngô Bá Thảo (Giảng viên): Đầu Ngọc Trinh hơi to, cổ tay hơi thô…

Nói thật, tôi nhìn Ngọc Trinh qua những bức ảnh, tôi thấy Ngọc Trinh có khuôn mặt khả ái nhưng người thì không đẹp lắm.

Theo quan điểm của người làm họa sĩ, tôi thấy Ngọc Trinh mặt to, đầu hơi to, vai hơi to, ngực quá nở, eo bé, chân cũng hơi bé…

Nếu nhìn thẳng, đối diện Ngọc Trinh thì vóc dáng tạm ổn nhưng khi nhìn nghiêng, cấu trúc cơ thể Ngọc Trinh hơi kém và mỏng. Nhưng thôi, nó phù hợp với người Việt Nam: mỏng manh như chiếc lá, hơn nữa Ngọc Trinh còn có sức trẻ, hấp dẫn bởi cô ấy sinh năm 1990.

Theo tôi, Ngọc Trinh để tóc dài như hiện tại sẽ tạo cảm giác cái đầu hơi to. Tôi nghĩ, cô ấy nên bỏ bộ tóc dài này đi, tạo dáng lại với mái tóc ngắn, ôm sát đầu thì nhìn phần đầu của cô ấy sẽ bé hơn. Thêm nữa, nên để tóc mái che bớt một bên thái dương thì khuôn mặt cô ấy sẽ xinh đẹp hơn.

Thêm cả cổ tay Ngọc Trinh tôi thấy nó hơi thô. Phụ nữ mà cổ tay thô (to) rõ ràng nói lên tính cách: Đàn ông cổ tay to nói lên tính cách mạnh mẽ, với phụ nữ thì ngược lại, cổ tay to sẽ không được mềm mại lắm, không khéo léo trong giao tiếp. Vậy nên, tôi đánh giá Ngọc Trinh là con người thật thà, không khéo léo.

Để ý kỹ vào bàn tay Ngọc Trinh tôi nhận ra, cô ấy còn không phải là người biết chăm lo bếp núc, cô ấy nấu nướng không giỏi.

Tổng thể về Ngọc Trinh tôi nghĩ cô ấy là người có tính cách hiền lành, không hoạt bát nhanh nhẹn như những cô gái khác nên cô ấy nhân hậu là đúng rồi.

Đào Quang Huy (Giảng viên): Hai mắt Ngọc Trinh hơi gần nhau...

Qua những thông tin bạn bè chia sẻ trên facebook, tôi không đánh giá cao HH Ngọc Trinh. Với tôi, những lần phát biểu và tư duy của Ngọc Trinh không hay.

Ngọc Trinh đúng là có một thân hình đẹp nhưng gương mặt tôi lại không thích lắm. Bạn bè tôi thường hay nói đùa: “Lông mày của Ngọc Trinh hơi giống chú tễu”.

Gương mặt của Ngọc Trinh không gợi cho tôi một cảm hứng gì, nhất là đôi lông mày và hai mắt hơi gần nhau một chút.

Phụ nữ có hai mắt gần nhau thì tính cách không được sắc sảo lắm. Nhiều người còn nhận xét Ngọc Trinh có làn môi hờn dỗi nhưng tôi lại không thấy được điều ấy.

Theo Phunutoday