Jennifer Phạm lên tiếng việc bạn trai bị ‘ném đá’

10:29, Thứ Sáu, 04/05/2012 (GMT+7)

Ngay sau khi công khai tình cảm với bạn trai, Jennifer Phạm nhận không ít phản hồi của cư dân mạng.

>> Bạn trai mới của Jennifer Phạm bị ‘ném đá’

Jennifer Phạm - Hoa hậu Châu Á tại Mỹ vốn là vợ cũ của ca sĩ Quang Dũng. Hai người gặp và yêu nhau sau khi cùng tham gia một bộ phim ở Việt Nam. Ít lâu sau đám cưới được chính thức diễn ra và Jennfer Phạm sinh một bé trai đặt tên là Bảo Nam. Đây đã từng được coi là một trong những cặp đẹp đôi nhất của showbiz Việt.

Tuy nhiên, chỉ sau 2 năm chung sống, cặp đôi này đã đường ai nấy đi để lại sự tiếc nuối cho không ít khán giả hâm mộ. Khi chia tay, Quang Dũng tiếp tục sự nghiệp ca hát, còn Jennifer Phạm về VN làm MC, diễn viên và xuất hiện trong một số sự kiện.

Bạn trai của Jennifer bị dư luận
Bạn trai của Jennifer bị dư luận "ném đá"

Thời gian gây đây, khán giả thường thấy Jennifer Phạm xuất hiện cùng một người đàn ông lạ mặt ngoài HN, bản thân Hoa hậu châu Á cũng mua một căn nhà ở thủ đô để tiện sinh sống. Theo nhiều nguồn thông tin  thì đó là một người đàn ông giàu có, làm trong một công ty lớn. Hai người chính thức công khai tình cảm với gia đình, bạn bè, thường xuyên đi sự kiện cùng nhau, và thậm chí Jennifer Phạm còn đăng ảnh cô tình tứ với người tình trên facebook cùng status: "Và con tim đã vui trở lại".

Tuy nhiên, ngay khi những bức ảnh đó được lan truyền lên mạng thì Jennifer gặp không ít sự phản hồi. Bên cạnh sự cảm thông và chia sẻ với người phụ nữ dang dở hôn nhân đã tìm được hạnh phúc mới thì không ít ý kiến cho rằng Jennifer Phạm mải "vui tình mới" mà bỏ bê con trai khi cô gửi Bảo Nam về Mỹ sống với ông bà ngoại. Nhiều ý kiến còn cho rằng, người yêu mới của Jennifer là "tay chơi" có tiếng ở đất Hà thành, và anh "lợi dụng" việc xuất hiện cùng Jennifer để PR cho bản thân mình. Một tờ báo còn đưa ra quan điểm: "Jennifer nếu lấy chồng thì nên trả con trai về cho Quang Dũng nuôi"!

Jennifer Phạm thể hiện quan điểm trên facebook
Jennifer Phạm thể hiện quan điểm trên facebook

Trước các ý kiến này, Jennifer Phạm đã chính thức lên tiếng trên facebook. Cô cho biết, cảm thấy khá vui vì đã nhận được sự đồng cảm và chúc mừng của người thân, bạn bè về hạnh phúc mới. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những ý kiến phiến diện, sai sự thật núp bóng báo chí. Vì thế Jennifer cần thể hiện quan điểm của mình: "Jenni cảm thấy mình rất may mắn và hạnh phúc bởi sự đồng cảm của người thân, bạn bè và công chúng về hạnh phúc mới của mình. Tuy nhiên Jenni cảm thấy vẫn có những thông tin phiến diện, sai sự thật núp bóng 'báo chí' và mình cần phải thể hiện quan điểm của mình. Việc làm của 'báo' nhằm cố tình hạ uy tín người khác như thế chỉ làm cho 'báo' càng mất điểm trong lòng dư luận mà thôi. Cảm ơn và chúc mọi người một ngày tốt lành..." - Jennifer Phạm cho biết.

Với giọng văn nhẹ nhàng và lối nói chuyện khéo léo, quan điểm của Jennifer nhận được khá nhiều sự đồng tình của cư dân mạng. Có lẽ, trước hạnh phúc của một cặp đôi, chúng ta nên chúc mừng và mong muốn điều tốt lành cho họ hơn là bình luận những thông tin thiếu căn cứ khi chưa được kiểm chứng.

Theo Eva