Trúc Diễm từ giã nghiệp ca hát

11:01, Thứ Bảy, 12/05/2012 (GMT+7)

"Bây giờ Diễm quyết tâm quay trở lại với công việc chính là người mẫu. Diễm nghĩ con người ta đẹp nhất khi ở đúng vị trí và làm tốt việc của mình", hoa hậu chia sẻ.

- Thời gian này thấy Diễm khá bận rộn, rất khó liên lạc, phải chăng bạn đang có những dự định mới ?

- Thời gian gần đây Diễm đang đi quay một phim mới của đạo diễn Phi Tiến Sơn. Đây là lần đầu tiên Diễm được tin tưởng giao cho vai lớn trong một bộ phim điện ảnh có đầu tư nghệ thuật nghiêm túc, nên phần lớn thời gian của Diễm là ở phim trường.

- Vậy bạn lo lắng nhiều không khi lâu rồi không nhận đóng phim?

- Thật ra đối với Diễm, điện ảnh vẫn còn quá nhiều thứ mà mình cần học hỏi và phải có tình yêu sâu sắc với nó. Chính vì vậy mà thời gian dài Diễm không nhận phim nào cả. Đối với bộ phim sắp tới, trước khi nhận vai mình cũng rất đắn đo, nhưng Diễm nghĩ mình chỉ cần cố gắng hết sức là được, không nên tự tạo quá nhiều áp lực cho bản thân.

- Còn cuộc sống hiện tại của Diễm, có thật sự cảm thấy hài lòng không? Các hoa hậu khác vẫn duy trì những hoạt động từ thiện giúp đỡ người nghèo, Diễm vẫn tiếp tục sứ mệnh nếu có điều kiện chứ?

- Cuộc sống hiện tại của Diễm rất tốt, có gia đình luôn yêu thương và động viên tinh thần. Còn công việc thì càng có nhiều cơ hội mới mở ra hơn cho bản thân. Dĩ nhiên, Diễm vẫn duy trì thời gian để tham gia các hoạt động xã hội và từ thiện vì đó là một phần không thể thiếu. Diễm thấy cuộc sống của mình có được những niềm vui từ việc tham gia các công việc này. Sắp tới đây, Diễm sẽ tham gia chương trình từ thiện Người đẹp & Lòng nhân ái, diễn ra tại Riverside Palace vào ngày 8/6. Đây là một chương trình vô cùng ý nghĩ vì nó nhắc lại cho Diễm nhớ rằng, làm người đẹp thôi thì chưa đủ mà cần phải có thêm tấm lòng nhân ái để san sẻ với cộng đồng.

- Trở lại ngoạn mục để đại diện cho nhan sắc Việt ở đấu trường quốc tế, sau cuộc thi, hình như bạn đã bỏ mic? Bạn đã nhận ra được điều gì sau hơn một năm bôn ba dấn thân với nhiều lĩnh vực nghệ thuật?

- Thật sự thì Diễm rất vui khi quay lại và được đại diện cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss International. Bây giờ thì Diễm quyết tâm quay trở lại với công việc chính của mình là người mẫu bằng những hoạt động tích cực. Diễm nghĩ, con người ta đẹp nhất khi ở đúng và làm tốt vị trí của mình.

Theo Infonet