Từ Hy Đệ lại mạnh miệng 'buôn chuyện' phòng the

14:54, Thứ Sáu, 20/06/2014 (GMT+7)

(Mega Fun) – Có lẽ đang hưởng thụ nhiều niềm vui nên Từ Hy Đệ cũng chẳng ngại ngùng khi nhắc đến chuyện phòng the, kể cả của người khác...

mgf200614thde.zip
Từ Hy Đệ dịu dàng trong vai trò bà mẹ của 3 cô con gái ở nhà

Gần đây, Từ Hy Đệ liên tục cóchuyện vui: vụ kiện tụng của ông xã Hứa Nhã Quân tạm thời lắng dịu, chị gái Từ Hy Viên thuận lợi sinh con gái, hai cô bạn thân thiết là Ngô Bội TừA Nhã đều có hỉ sự…

Trước đây không lâu truyền thông Đài Loan đã chụp được một số hình ảnh Từ Hy Đệ phát tướng bất thường và nghi ngờ cô lại mang bầu lần thứ tư. Để phản bác, xuất hiện tại một sự kiện quảng bá sản phẩm cho trẻ nhỏ tại Bắc Kinh ngày hôm qua 19/6, nữ MC đặc biệt diện một chiếc đầm hồng siêu ngắn ôm sát cơ thể.  

mgf200614thde.zip
Nữ MC sexy đi sự kiện ở Bắc Kinh

Trong chương trình này, Từ Hy Đệ có những bật mí thú vị về chị gái Từ Hy Viên sau khi sinh. Cô tiết lộ: Đại S từng nói với tôi sau này chị ấy sẽ ‘huấn luyện quân sự hóa’ với em bé. Thế nhưng con gái vừa ra đời thì chị ấy lại khóc nức nở, cưng chiều hết mực, mỗi ngày đều thực hiện chính sách ‘không đặt con xuống đất’. Chị ấy chăm sóc con giống như đang diễn phim Quỳnh Dao vậy”.

Vốn nổi tiếng có những hành động và phát ngôn táo bạo, nên trong lúc cao hứng Từ Hy Đệ thậm chí vô tư nói về hai cô bạn thân là Ngô Bội Từ và A Nhã như một câu chuyện làm quà. Cô mạnh miệng trả lời báo giới: “Tôi cũng không biết vì sao họ lại cùng sinh một lúc trùng hợp như vậy, có lẽ là vì gần đây mọi người đều thích làm ‘chuyện ấy’.” 

mgf200614thde.zip
Mô tả ảnh. Mô tả ảnh.5
Táo bạo là hình ảnh thường thấy của Từ Hy Đệ trong các sự kiện

Alec Su