Gia đình tài xế xe Audi nhận lỗi với 'Bắc Đại Bàng'

18:34, Chủ Nhật, 30/11/2014 (GMT+7)

Sáng nay 30/11, bà M.K (mẹ của anh Q., tài xế lái chiếc xe Audi biển kiểm soát 29A-999.00 va chạm với diễn viên Chu Hùng, người thủ vai “Bắc Đại Bàng” trên phố Lò Đúc tối 27/11) cho hay gia đình bà đã xin lỗi và xin chịu mọi chi phí điều trị cho ông Hùng.

>> Bắc Đại Bàng hạ gục 'côn đồ' gây tai nạn sau khi bị chấn thương

Bà M.K cho biết chiếc xe Audi trên là do Q. mượn của một người trong gia đình chứ không phải người ngoài. Q. hiện đang ở nhà riêng tại Q.Long Biên (Hà Nội) và không muốn nói gì thêm liên quan đến vụ việc trên.

Người thủ vai Bắc Đại Bàng trong series phim truyền hình Cảnh sát hình sự đang phải nằm dưỡng bệnh tại nhà riêng - Ảnh: Cẩm Giang
Người thủ vai Bắc Đại Bàng trong series phim truyền hình Cảnh sát hình sự đang phải nằm dưỡng bệnh tại nhà riêng - Ảnh: Cẩm Giang

Trao đổi với PV, bà M.K nói dù không có mặt ở hiện trường vụ va chạm nhưng bà cho biết gia đình nhận thức được việc con trai mình điều khiển ô tô mà va chạm với người đi xe đạp, lại để xảy ra việc cãi cọ, đánh nhau trên đường là việc làm chưa đúng.

Ngay sau khi ông Chu Hùng được đưa vào bệnh viện, gia đình bà M.K cũng đã có mặt thăm hỏi sức khỏe và chịu mọi chi phí điều trị cho đến khi bình phục.

Bà M.K cũng cho hay những ngày qua thường xuyên gọi điện thoại hỏi thăm tình hình ông Chu Hùng.

Nói về con trai, người điều khiển xe Audi va chạm với ông Chu Hùng, bà M.K cho biết Q. đang tạm nghỉ việc. Sở dĩ Q. chưa tới hỏi thăm, xin lỗi ông Chu Hùng được vì “Q. cần nghỉ ngơi vài ngày để ổn định tinh thần, tâm lý”.

Theo Thanh niên