'Vua đầu bếp' Minh Nhật làm bánh kem tặng GK Master Chef Hà Lan

21:32, Chủ Nhật, 30/11/2014 (GMT+7)

Vua đầu bếp Minh Nhật của Việt Nam cùng giám khảo Masterchef Phạm Tuấn Hải đã tham gia thưởng thức bữa tối phong cách Michellin Pháp được nấu bởi hai vị đầu bếp khách mời đến từ MasterChef Hà Lan.

>> Tiết lộ thú vị về hot girl Vua đầu bếp Việt Nam 2014

Tối ngày 28/11 vừa qua, đã diễn ra sự kiện giao lưu văn hoá ẩm thực giữa một khách sạn 5 sao ở Tp. HCM với Giám khảo chương trình Vua đầu bếp Hà Lan Alain Caron và đầu bếp Michellin Jacques Pourcel.

Minh Nhật giới thiệu
Minh Nhật cắt bánh kem của mình để 2 siêu đầu bếp thưởng thức

Trong buổi gặp mặt này, Minh Nhật đã tự làm một chiếc bánh kem để tặng cho 2 vị khách mời, như một lời chào mừng họ tới với Việt nam

Ông Alain Caron, giám khảo chương trình Masterchef Hà Lan sau khi thưởng thức chiếc bánh kem đã dành cho Minh Nhật lời khen ngợi. Ông nói "muốn cảm ơn Minh Nhật vì đã dành thời gian làm một chiếc bánh rất tuyệt" để chào mừng ông tới Việt Nam.

Cận cảnh chiếc bánh kem được khen ngợi của Minh Nhật
Cận cảnh chiếc bánh kem được khen ngợi của Minh Nhật

"Nấu ăn chính là như vậy. Là việc dành thời gian làm cho những người bạn xung quanh mình cảm thấy vui và hạnh phúc. Minh Nhật đã dành thời gian cho tôi và bạn đã làm tôi thật sự ấn tượng với món quà này. 

Chiếc bánh nhìn rất đẹp, và vị của nó rất ngon. (Tôi có) góp ý nhỏ cho Minh Nhật là thêm một vài giọt si-rô sẽ làm chiếc bánh thậm chí còn ngon hơn nữa! Cảm ơn, cảm ơn bạn rất nhiều".

Đầu bếp Alain Caron vô cùng hài lòng với món quà tặng của Minh Nhật
Đầu bếp Alain Caron vô cùng hài lòng với món quà tặng của Minh Nhật

Được biết, Minh Nhật đã dành ra một tiếng rưỡi để hoàn thành chiếc bánh này chỉ với các nguyên liệu cơ bản, theo công thức của nước ngoài. Cô cho biết, việc làm một chiếc bánh kem "kiểu tây" để tặng cho "khách tây" có chút khó khăn hơn làm bánh cho người Việt thưởng thức. Vậy nên, lời khen tặng của vị Giám khảo MasterChef Hà Lan khiến cô cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc. 

D
Phút nhí nhảnh của Vua đầu bếp 9X

 Mật