Vợ Lam Trường chính thức lên tiếng trước nghi án mang bầu

11:50, Thứ Hai, 01/12/2014 (GMT+7)

Mới đây, lễ cưới của Lam Trường và Yến Phương đã được tổ chức tại nhà hàng của chính nam ca sĩ làm chủ trước sự chứng kiến của họ hàng hai bên và bạn bè đồng nghiệp. Buổi lễ được trang trí toàn bộ với màu tím là chủ đạo, được biết đó là màu Yến Phương thích.

Vợ Lam Trường
Hình ảnh được cho là vợ Lam trường mang bầu
Hình ảnh được cho là vợ Lam trường mang bầu

Tuy nhiên, hình ảnh Yến Phương – vợ Lam Trường xuất hiện khiến công chúng đặt ra nhiều nghi vấn cô đã mang bầu trước khi cưới. Bởi hình ảnh để lộ vòng 2 cùng với chiếc váy bó sát cho thấy vòng 2 của Yến Phương nhô ra bất thường. Được biết cặp đôi này đã đính hôn từ hồi tháng 5 năm ngoái và mãi đến năm nay mới tổ chức lễ cưới.

Trước những đồn đoán của công chúng, Yến Phương đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân.

Vợ Lam Trường

Theo đó, cô phủ nhận về việc cô có bầu trong thời gian qua: "Hiện tại chưa có tin vui, nếu có sẽ chia sẻ ngay nên mọi người yên tâm. Chuyện con cái là hạnh phúc nên không việc gì phải giấu giếm đâu cả nhà ơi!".

Ngoài ra, Yến Phương đã gửi lời cảm ơn đến những người bạn, người thân, những lời chúc phúc và sự giúp đỡ của mọi người để ngày vui của cô và Lam Trường được hạnh phúc trọn vẹn.

Vợ 9x Lam Trường chia sẻ: "Cuối cùng những dự định đều thực hiện đúng kế hoạch và suôn sẻ. Chậm mà chắc, đúng thời điểm. Để đi được đến hôm nay thực sự không phải là một điều dễ dàng cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nên điều tồn đọng lại sau tất cả là một sự mang ơn và trân trọng hết lòng đối với gia đình, những người bạn thân thương đã hỗ trợ và chu đáo để ngày vui của 2 vợ chồng được diễn ra tốt đẹp."

Vợ lam trường

Nhưng cuối cùng người hâm mộ đều phải xúc động và ghen tỵ khi Yến Phương rất tình cảm, ngọt ngào gửi lời cảm ơn đến người bạn thân - bạn đời là Lam Trường đã làm cho cô trở thành một cô dâu hạnh phúc nhất của hiện tại.

Và cô cũng tự nhắn nhủ về quá khứ, hiện tại và tương lai phía trước:

Vợ lam trường
Một số hình ảnh ngọt ngào của Yến Phương và Lam Trường
Một số hình ảnh ngọt ngào của Yến Phương và Lam Trường

"Trân trọng và gìn giữ, bao dung cho quá khứ và tha thứ cho những lỗi lầm thường tình của con người. Nên hãy nghĩ đến những giây phút vừa qua bao nhiêu con người yẻu thương và tất bật vì mình, sự kì vọng và cầu chúc cho hạnh phúc của mình mà cố gắng... còn chuyện ngày mai, để mai tính!".

Theo GiadinhOnline