Vì sao Thủy Tiên, Diễm Hương, Việt Trinh giấu con kín mít?

11:16, Thứ Sáu, 27/02/2015 (GMT+7)

Trong khi nhiều sao Việt thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đáng yêu về những đứa con mình thì Thủy Tiên, Việt Trinh, Hoa hậu Diễm Hương, Phương Thanh… bằng mọi giá nhất định không khoe con.

Hoa hậu Diễm Hương

Diễm Hương là một Hoa hậu luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Cuối năm 2014, Diễm Hương kết hôn và hạ sinh một bé trai trong sự chúc phúc của nhiều người.

Người đẹp cũng thường xuyên cập nhật trên trang facebook cá nhân những chia sẻ tình cảm về Noah - con trai yêu quý của mình. Tuy nhiên, Hoa hậu Diễm Hương tuyệt đối không để lộ những hình ảnh cá nhân của con trai. Tất cả những hình ảnh chia sẻ đều được Diễm Hương "chắt lọc" và "cắt xén" kỹ càng.

Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ nguyên nhân không cho con xuất hiện trước công chúng.
Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ nguyên nhân không cho con xuất hiện trước công chúng.

Trước thắc mắc của người hâm mộ, Diễm Hương đã có những chia sẻ chân tình về nguyên nhân "giấu con" của mình. Người đẹp cho biết: "Ông bà có câu: "Đẹp khoe xấu che", mà Noah thì xấu lắm, nhưng sao mà dễ thương với mẹ lắm! Mẹ muốn khoe con lắm, vì con là điều hay nhất mẹ đạt được.

Như là khi yêu nhau, người ta luôn có xu hướng hét thật to tên người kia là người yêu mình với cả thế giới, họ tự hào về nhau, họ thần tượng nhau, hình ảnh thì tràn ngập .

Mẹ yêu Noah như vậy, hình con thì cả triệu tấm không đủ, mẹ "khủng bố" điện thoại cả nhà…

Biết là vậy, nhưng thì thôi dằn lòng, con xấu với mọi người, nên mẹ không khoe với mọi người. Con đẹp với ba với mẹ. Ba mẹ tự khoe với nhau vậy!".

Thủy Tiên – Công Vinh

Một mỹ nhân khác cũng "kín như bưng" trong chuyện con cái là Thủy Tiên. Kể từ khi có bầu bé Bánh Gạo, Thủy Tiên gần như "biến mất" khỏi showbiz. Chỉ duy nhất trong tiệc sinh nhật của cô, Thủy Tiên mới công khai hình ảnh "bầu bí".

Vì sao Thủy Tiên, Diễm Hương, Việt Trinh giấu con kín mít? - Ảnh 2
Hình ảnh Bánh Gạo được Công Vinh - Thủy Tiên úp mở.

Thủy Tiên - Công Vinh chưa từng công khai hình ảnh của con gái trước truyền thông. Mới đây, trong dịp năm mới, gia đìnhThủy Tiên - Công Vinh đã chia sẻ những hình ảnh hiếm hoi của bé Bánh Gạo xuất hiện đầu năm mới. Tuy nhiên, tất cả đều bị che mặt bằng những icon đáng yêu.

Trước đó, ngay cả trong lễ cưới trọng đại của mình, Công Vinh - Thủy Tiên vẫn gửi Bánh Gạo ở lại Sài Gòn để tránh sự quan tâm của báo chí.

Bé Gà - con gái Phương Thanh

Tiết lộ đã có con nhưng ca sĩ Phương Thanh chưa một lần công khai hình ảnh của cô con gái nhỏ với báo giới. Dù có rất nhiều hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội được cho là bé Gà nhưng Phương Thanh cũng không lên tiếng khẳng định hay bác bỏ. Điều này, càng khiến dư luận tò mò hơn.

Vì sao Thủy Tiên, Diễm Hương, Việt Trinh giấu con kín mít? - Ảnh 3
Hình ảnh được chụp vội trên máy bay được cộng đồng mạng chia sẻ. Nhiều người cho rằng đó là bé Gà và Phương Thanh.

Trước lòng mong mỏi của người hâm mộ, Phương Thanh giải thích rằng, bản thân chưa muốn bé Gà xuất hiện trước khán giả là vì muốn có thêm một bé trai nữa. “Khi đó, tôi hứa sẽ công khai hai đứa con của mình. Trong chuyến đi Ấn Độ, tôi đã cầu có thêm một đứa con. Suốt 3 năm qua, tôi vẫn hay mơ màng thấy mình có con trai mà kết quả vẫn chưa được nhưng tôi có linh cảm năm sau tôi sẽ có".

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin gì liên quan đến việc Phương Thanh mang thai lần 2.

Việt Trinh nhất quyết không khoe con bằng mọi giá

Sau khi hôn nhân tan vỡ, Việt Trinh đã chọn cách sống xa những ồn ào, bình thản làm mẹ đơn thân của cậu con trai kháu khỉnh - bé Thiện Nhân. "Người đẹp Tây Đô" nhất quyết không khoe con bằng mọi giá, dù nhận được những lời chào mời của các đơn vị truyền thông.

Cô từng giải thích việc này trên báo: "Tôi chỉ muốn con có cuộc sống như những đứa trẻ khác. Càng ít người biết bé là con của Việt Trinh thì càng tốt. Nếu người ta trả giá cát-xê cao để có hình ảnh con tôi xuất hiện, tôi cũng không đồng ý đâu.

Điều may mắn của những nghệ sĩ đó là họ có gia đình hạnh phúc, con cái có đầy đủ cha mẹ và họ đưa con họ lên là hợp lý. Còn tôi thì không muốn vì nếu đưa con mình xuất hiện như vậy là con dao hai lưỡi, nếu thành công thì tốt nhưng nếu không rất tội cho con mình".

Theo Mộc Miên
Nguoiduatin