Hoa hậu Phương Nga bị đồn dùng bùa ngải để lừa đảo

10:32, Thứ Bảy, 21/03/2015 (GMT+7)

Thông tin bắt khẩn cấp Hoa hậu Phương Nga vừa lan truyền trên mạng đã có nhiều cộng đồng mạng lên tiếng tố cáo thậm chí còn “úp mở” chuyện Hoa hậu dùng bùa ngải để lừa đảo.

Hai ngày nay, công chúng đang “sốt” với thông tin Hoa hậu thế giới người Việt tại Nga năm 2007Trương Hồ Phương Nga bị công an TP.HCM bắt khẩn cấp vì tội lừa đảo. Bất ngờ hơn, sự thiện cảm mà mọi người dành cho cô là bởi một người có nhan sắc đằm thắm, mặn mà, tính tình hiền lành và ít điều tiếng trong giới nghệ thuật, nên khi nghe tin cô vướng vào tội lừa đảo khiến mọi người bất ngờ và hụt hẫng.

Trên mạng xã hội, cộng đồng mạng đang “lời ra tiếng vào” về việc Hoa hậu Phương Nga bị bắt, song đáng chú nhất là một số thông tin tố cáo cô mượn tiền không trả và liên quan đến chuyện dùng bùa ngải để lừa đảo.

Cụ thể, một người có tên K.L. viết trên trang cá nhân của mình: “Mọi người có vẻ shock và không tin vụ này nhưng mình thì không, vì đã từng là nạn nhân của chị ý. Ngày xưa cũng có 1 thời dính như sam với nhau, suốt ngày kể khổ là mẹ chị từ mặt chị, bêu xấu và chèn ép chị, chị khổ quá. Lúc nào thấy mặt là thấy vay tiền, khi thì cho chị vay vài trăm triệu, không được thì giảm xuống vài chục rồi xuống hẳn vài trăm ngàn cũng phải vay cho bằng được. Hồi đó cách đây cũng 3-4 năm rồi, từ lúc lừa mình sau đó xoá số chặn facebook, lâu không có tin tức gì, nghĩ "bả" cũng ổn rồi, ai ngờ bây giờ mới biết vẫn miệt mài đi lừa đảo . Haizzz, nhớ ngày xưa còn kêu là, mặt chị đạo diễn nào cũng khen giống Chương Tử Di, sau này không nổi mới lạ... Bây giờ thì nổi theo hướng này đây. Đúng là chẳng biết nói gì..... Chứng nào thì vẫn tật nấy thôi...”.

Hoa hậu Phương Nga bị đồn dùng bùa ngải để lừa đảo

Một người khác có tên facebook là L.N.H. cũng viết ngay khi thông tin cô Hoa hậu bị bắt được đăng tải tràn lan trên mạng: “Ngải đã quật rồi, quả báo đã đến. Trắng mắt ra chưa? Tham, sân, si thì được gì hả bạn? Nếu bạn chịu nghe tôi khuyên, giờ đâu nên nỗi... Đời không ăn không của ai được cái gì đâu, tiền không phải của mình, cầm vào bỏng tay đấy! Bạn là người thông thạo chiêm tinh, lẽ ra phải biết sẽ có ngày hôm nay chứ :)) Lòng tham quá nhiều, dã tâm quá lớn, cuối cùng có được gì đâu... Giờ còn làm liên luỵ đến cả người khác, sướng chưa? Cô gái ấy tâm quá tốt, đáng ra không nên dính lấy 1 người lòng đầy tà tâm như bạn để giờ mang hoạ vào thân...

P/s: các chị hot girl người mẫu bông hậu bông lau trong giới xô chậu showbiz cũng đừng share lấy share để xong cười ha hả đắc chí trên nỗi đau khổ của người ta, các chị cũng chẳng khá hơn ai đâu, 1 lũ sâu mọt chỉ biết dùng bùa ngải hãm hại, mồi chài người khác! Trong số đấy không ít chị đã từng xin Nga dắt đi tìm thầy đâu nhỉ? Đừng vô ơn thế chứ :)) Chờ đến ngày ngải quật đi!!!”

Hoa hậu Phương Nga bị đồn dùng bùa ngải để lừa đảo
Dòng Status tố cáo Hoa hậu phương nga dùng bùa ngải trong nghi án lùa đảo 16 tỷ

Tuy nhiên, một người bạn từng có thời gian đảm nhận vai trò truyền thông và quản lý hình ảnh của Phương Nga chia sẻ với báo giới rằng cô có những thời điểm khó khăn, thường xuyên phải vay mượn bạn bè. Một phần vì gia đình ly hôn nên Phương Nga sống cùng với mẹ. Tuy vậy, giữa hai mẹ con cũng có nhiều mâu thuẫn và hoa hậu không ít lần rơi nước mắt khi kể về gia đình.

Những năm gần đây, Hoa hậu Phương Nga chuyển hướng sang kinh doanh trực tuyến mỹ phẩm và một số mặt hàng chăm sóc sức khỏe. Cô từng được khen là người có làn da trắng mịn màng và phong cách giao tiếp dễ thương nên rất được lòng khách hàng.

Hoa hậu Phương Nga bị đồn dùng bùa ngải để lừa đảo
Hoa hậu Phương Nga bị đồn dùng bùa ngải để lừa đảo
Hoa hậu Thế giới người Việt tại Nga 2007 - Trương Hồ Phương Nga bị tố lừa đảo.

Theo Oanh Thủy
Một thế giới
Xem tin gốc tại đây