BTV Quang Minh và nỗi hụt hẫng của khán giả

09:21, Thứ Sáu, 17/04/2015 (GMT+7)

Dù bạn là ai thì cũng không đi ngược được quy luật thời gian. Quang Minh già đi nhưng tư chất của anh thì luôn trẻ.

>> Những trai đẹp của Vbiz xuống sắc đến mức khó nhận ra

Cư dân mạng bất ngờ với sự xuống sắc thấy rõ của BTV Quang Minh
Cư dân mạng bất ngờ với sự xuống sắc thấy rõ của BTV Quang Minh

Tại sự kiện kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và khối EU tổ chức tại Hà Nội hôm 14/4 vừa qua, nam biên tập viên từng khiến biết bao trái tim khán giả nữ thổn thức này lại xuất hiện với nhan sắc bị ảnh hưởng bởi tuổi tác rõ rệt khiến không ít người ngỡ ngàng lẫn hụt hẫng. Cư dâng mạng ngay lập lức chuyền tay nhau bức ảnh này.

BTV Quang Minh

Chạm tứ tuần, thân hình có dấu hiệu phát tướng, vùng cằm lộ mỡ, da mặt không còn căng, tóc bạc khá nhiều....  Nhìn Quang Minh già hơn khá nhiều so với tuổi 39 của anh.

BTV Quang Minh
BTV Quang Minh của chương trình thời sự trước đây

Hầu hết mọi người đều đã quen với vẻ trẻ trung, thon gọn trau chuốt trên màn ảnh nên khi gặp ngoài đời, hẳn nhiên là sẽ khó chấp nhận có sự khác biệt này.

Một độc giả nam nhận xét “Người đàn ông lịch lãm một thời trên VTV1 mà giờ nhan sắc bắt đầu đi xuống không phanh rồi. Đúng là không ai chống chọi được với thời gian. Những người bận rộn như Quang Minh thì sự bào mòn của thời gian chắc lại càng nhanh và dữ dội hơn".

"Người đàn ông thời sự" của VTV hiện không còn dẫn chương trình thời sự 19 giờ và chuyển sang cầm trịch chương trình Vấn đề hôm nay.

Những bạn đọc khác lại có chiều hướng tích cực hơn: "Đúng là Quang Minh xuống sắc nhưng ánh mắt thu hút và phong thái điềm đạm của Quang Mình thì vẫn không thay đổi. Chúng ta cũng phải chấp nhận việc này, rồi sẽ có người thay thế anh. Hãy để cho anh yên, đừng mổ xẻ về nhan sắc vì đó chưa phải là toàn bộ thước đo của một người của công chúng".

Theo Đất Việt